Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Chiếc ghế huấn luyện viên của Liquid CS:GO hiện đang bỏ trống.

Jason “Moses” O’Toole sẽ chuyển từ vị trí huấn luyện viên CS: GO tích cực của Team Liquid, tổ chức đã thông báo vào ngày hôm nay. Trong bài đăng của mình, Liquid cảm ơn Moses vì ​​đã là “tảng đá cho đội khi chúng tôi cần nhất” và cung cấp “nguồn năng lượng vô tận cho cả đội”.

Moses đã gia nhập Liquid với tư cách là huấn luyện viên của đội vào tháng 8 năm ngoái, ngay sau khi Nicholas “nitr0” Cannella được chuyển đến băng ghế dự bị và trước khi anh ấy rời Liquid và CS:GO để thi đấu VALORANT. Trước khi trở thành huấn luyện viên của họ, Moses được mọi người đánh giá cao nhờ sự nghiệp bình luận và tuyển cầu thủ bắt đầu vào khoảng năm 2015. Trước đó, anh ấy đã có một sự nghiệp thi đấu lâu dài trên cả Counter-Strike và CS:GO.

Sau khi trở thành huấn luyện viên của họ, Liquid đã lọt vào trận chung kết lớn của các sự kiện trực tuyến đối kháng ở Bắc Mỹ tại ESL One Cologne và DreamHack Open Summer. Nhưng kết quả của đội trở nên tồi tệ hơn khi phần còn lại của năm 2020 cho đến khi Liquid bắt đầu mọi thứ với việc mua lại huyền thoại người Brazil Gabriel “FalleN” Toledo để thay thế Russel “Twistzz” Van Dulken, người hiện đang gia nhập FaZe.

Kể từ đó, Liquid đứng thứ 4 trong trận Chung kết toàn cầu BLAST Premier và lọt vào bán kết của Giải vô địch thế giới IEM Katowice. Nhưng ngoài hai kết quả đó, họ không tìm thấy nhiều thành công như họ có thể hy vọng. Liquid chia tay với huấn luyện viên trước đây Eric “adreN” Hoag khi họ đưa Moses về, chọn chuyển sang từ một huấn luyện viên đã mang lại cho họ vô số thành công và chiến thắng trong năm 2019.

Đội gần đây đã di cư đến Châu Âu để cạnh tranh với những tài năng CS:GO hàng đầu khác có trụ sở tại đó. Sau thông báo của Liquid, HLTV đã đưa tin rằng adreN đang “sẵn sàng” để trở lại vai trò huấn luyện viên trưởng của đội.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner