Chia sẻ
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) CS: GO là một trong những tựa game cạnh tranh lâu đời nhất trên thị trường. Bắt đầu với CS 1.6 , mức độ cạnh tranh chỉ tăng cao hơn và bạn sẽ cần tất cả các lợi thế có thể để vượt lên trên phần còn lại.

Hầu hết người chơi CS: GO đều đã quen thuộc với trò chơi thông qua việc chơi các phiên bản cũ hơn hoặc đơn giản là do họ đã chơi bao lâu. Mặc dù bạn chỉ có thể lấp đầy khoảng trống kinh nghiệm bằng cách chơi trò chơi, nhưng điều cần thiết là bạn phải làm như vậy trong những trường hợp tối ưu nhất.

Khi bạn khởi chạy CS: GO lần đầu tiên , trò chơi sẽ tự động định cấu hình cài đặt của bạn theo phần cứng của bạn. Mặc dù rất có thể bạn sẽ có trải nghiệm chơi game mượt mà, nhưng cấu hình tự động thường sẽ tập trung vào việc cung cấp kết quả hình ảnh tốt nhất với hiệu suất thấp nhất. Nghe có vẻ như không có gì sai với điều đó, nhưng bạn sẽ muốn có tất cả các khung hình bổ sung mà bạn có thể có bên mình nếu bạn nghiêm túc về việc đạt được thứ hạng Global Elite đó.

Người chơi chuyên nghiệp và kỳ cựu dựa vào màn hình có tốc độ phân giải cao và khung hình cao hơn sẽ cho phép bạn phát huy hết tiềm năng của họ. Màn hình tốc độ làm mới cao về cơ bản sẽ cho phép bạn thu nhận thông tin hình ảnh nhanh hơn bất kỳ những người nào sử dụng màn hình 60 Hz, điều này mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh nhỏ trong quá trình này.

Cùng với việc điều chỉnh cài đặt của bạn tốt hơn, bạn cũng có thể sử dụng các tùy chọn / lệnh khởi chạy để cải thiện chất lượng . Nếu cảm thấy khó chịu với video giới thiệu mà bạn luôn nghĩ rằng mình phải xem trước khi vào menu chính, bạn sẽ rất vui khi biết rằng có lệnh tự động bỏ qua video đó.

Dưới đây là các cài đặt CS: GO tốt nhất sẽ giúp bạn đưa trò chơi của mình lên một tầm cao mới cùng với các lệnh trên bảng điều khiển sẽ giúp lối chơi của bạn dễ dàng hơn.

Có nhiều cài đặt khác trong CS: GO mà bạn có thể điều chỉnh. Cài đặt trong trò chơi chứa đầy các tùy chọn cấu hình khác nhau, nhưng chúng không bao gồm mọi thứ mà bạn có thể mày mò.

Các tùy chọn hoặc lệnh khởi chạy cho phép bạn thay đổi cài đặt mà trò chơi của bạn sẽ áp dụng mỗi khi bạn khởi chạy nó.

Dưới đây là các tùy chọn khởi chạy tốt nhất trong CS: GO .

 • -novid
  • Bản thân CS: GO không mất nhiều thời gian để ra mắt, nhưng video tương tác có thể khiến nó giống như nhiều năm. Mọi thứ sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn nếu bạn cũng tăng âm thanh của mình, vì vậy hãy đảm bảo sử dụng tùy chọn khởi chạy này để tiết kiệm thời gian và thính giác của bạn.
 • -chúc mừng
  • Lệnh khởi chạy này đã vô hiệu hóa hỗ trợ phím điều khiển của CS: GO . Hầu hết người chơi tin rằng nó làm giảm dung lượng bộ nhớ mà CS: GO cần, do đó làm tăng hiệu suất tổng thể.
 • -cao
  • Lệnh này sẽ đặt mức ưu tiên của CS: GO thành cao cho CPU của bạn. Điều này có nghĩa là CPU của bạn sẽ tập trung nhiều tài nguyên hơn để giúp CS: GO chạy tốt hơn, tăng tổng số khung hình của bạn lên một vài con số trong quá trình này.
 • -tốc độ 128
  • Các máy chủ cạnh tranh trên CS: GO chạy với tỷ lệ đánh dấu 128 trong khi các máy chủ khác giữ ở mức 64. Lệnh này đặt tỷ lệ đánh dấu thành 128 cho tất cả các trận đấu “Ngoại tuyến với Bots”, rất hữu ích nếu bạn đang muốn thực hành một số trò chơi trong trò chơi cơ khí.
 • + cl_forcepreload 1
  • Không phải ai cũng sử dụng ổ SSD cho phép họ tải các trận đấu chỉ trong vài giây. Nếu bạn có ổ cứng chậm hơn và thấy mình vẫn đang tải trong khi những người khác vào trò chơi, bạn có thể thử lệnh trên bảng điều khiển này để tải trước hầu hết các chi tiết và âm thanh của bản đồ. Điều này sẽ làm giảm thời gian tải của bạn, nhưng CS: GO có thể bắt đầu sử dụng nhiều bộ nhớ hơn một chút.
 • -console
  • Tất cả người chơi CS: GO cũ sẽ có một loạt lệnh mà họ sẽ cần nhập hoặc muốn thử khi khởi chạy CS: GO . Mặc dù có một phím nóng để mở bảng điều khiển, nhưng bạn cũng có thể mở nó theo mặc định mỗi khi khởi chạy CS: GO .

Bạn sẽ cần phải nhấp chuột phải vào CS: GO từ thư viện Steam của mình và nhấp vào “Thuộc tính” để sử dụng các tùy chọn khởi chạy ở trên. Đi tới tab “Chung” và “Tùy chọn khởi chạy” sẽ ở cuối cửa sổ.

Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các tùy chọn khởi chạy có sẵn cho CS: GO tại đây . Lưu ý rằng hầu hết các tùy chọn đã được thêm vào menu cài đặt trong trò chơi theo thời gian, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra kỹ để đảm bảo rằng bạn không thay đổi cài đặt mà bạn có thể tùy chỉnh thông qua menu trong trò chơi với tùy chọn khởi chạy.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner