Chia sẻ
Spread the love

( Fun88 Esport) Bản đồ dành cho các chế độ có nhiều người chơi.

Fun88Esports-top-banner

Mặc dù mùa thứ 13 của Call of Duty: Mobile chỉ mới bắt đầu nhưng một bản đồ mới có khả năng sẽ phát hành vào mùa 14 đã bị rò rỉ.

Bản dựng thử nghiệm công khai mà Activision đã công bố vào tuần trước chứa rất nhiều tính năng mới thú vị như bản đồ và chế độ. Trong khi hầu hết số này đã xuất hiện tại bản cập nhật nội dung mùa thứ 13, thế nhưng một trong những bản đồ trong bản thử nghiệm công khai vẫn chưa được phát hành.

Đây là bản đồ Rebirth (Tái sinh). Nó được đặt giữa một khu đô thị được bao quanh bởi các tòa nhà. Người chơi có thể chơi chế độ đấu đội sinh tử trên bản đồ với kích cỡ trung bình trong bản thử nghiệm công khai. Mặc dù có chung tên nhưng bản đồ này khác với bản đồ Rebirth mới trong CoD: Warzone .

Activision thường phát hành một bản dựng thử nghiệm công khai khoảng hai mùa một lần để thử nghiệm các tính năng sắp tới của trò chơi. Vì bản đồ Rebirth không được phát hành trong mùa 13, nên nó có thể sẽ được phát hành vào mùa thứ 14.

Mùa thứ 14 của Call of Duty: Mobile sẽ bắt đầu vào cuối tháng Giêng. Cho đến lúc đó, người chơi có thể thưởng thức các vật phẩm đã cập nhật trong bản 13 đã giới thiệu như vũ khí, chế độ, bản đồ, ván trượt tuyết trên Isolated.

Có rất nhiều điều để mong đợi ở mùa giải này. Điều này bao gồm một chế độ mới được gọi là Grind cùng với sự kiện nổi bật cho mùa giải này, được gọi là On the Brink. Một đặc quyền mới: Restock, cũng sẽ được đưa vào CODM vào đầu tháng Giêng.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner