Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Đối đầu hiệu quả với Akali

Fun88Esports-top-banner

Mặc dù bấy lâu nay Akali không được tăng sức mạnh. Nhưng bù lại hệ thống trang bị đang cho phép cô nàng sát thủ này trở nên bá đạo. Độ cơ động cùng khả năng dồn sát thương. Băng thẳng vào đội hình và hạ gục Xả thủ. Những điều này rất dễ xảy ra nếu bạn không biết cách kìm hãm sức mạnh của vị tướng này.

Sử dụng tầm đánh xa hơn Akali

Nữ sát thủ là một tướng cận chiến. Điều đó có nghĩa tầm đánh là một điểm trừ của cô nàng. Nếu bạn lựa chọn một tướng đánh xa như Orianna hay Lissandra. Hãy cố gắng cấu máu đối thủ nhiều nhất có thể bằng các đòn đánh tay. Kết hợp việc cấu rỉa từ kỹ năng của bạn với các đòn đánh thường để ép cô nàng không thể trụ đường và farm một cách yên ổn.

Akali,League of Legends,Лига Легенд,фэндомы,Yasuo,SONG NAN LI,artist | League of legends yasuo, Lol league of legends, Yasuo league

Và khi Akali buộc phải tiêu thụ bình máu của mình sớm. Đối phương có thể cần phải biến về sớm hơn dự tính. Từ đó bạn có thể chiếm lấy lợi thế ban đầu và ép đối thủ phải từ bỏ những wave lính. Và sử dụng Dịch chuyển của mình để quay trở lại làn đường.

Tận dụng điểm yếu ở giai đoạn đầu trận

Mặc dù Akali khá mạnh trong giai đoạn đi đường. Giai đoạn đầu trận (cấp độ 1-3) của cô nàng thực chất khá yếu và có thể bị khai thác. Do đó hãy cố gắng rỉa máu cô ấy thường xuyên nhất có thể và khiến đối thủ bị tụt lại so với bạn.

Tướng

Akali sẽ không thể phát huy được sức mạnh của mình và chơi một cách chủ động. Nếu như không có đủ lượng trang bị cần thiết. Do vậy, Akali thường sẽ cần tìm kiếm những lợi thế sớm và cô ấy sẽ chủ động trao đổi chiêu thức. Khi đã đạt được cấp độ và ngưỡng sức mạnh nhất định. Nhưng nếu bạn có thể khiến đối phương thấp máu. Điều đó sẽ khiến mọi nỗ lực kiếm lợi thế sớm của đối thủ trở nên vô cùng rủi ro. Vì Akali có thể bị hạ gục nếu chơi quá rướn.

Tận dụng điểm hồi nội năng

Điều này có nghĩa là bạn hãy trao đổi chiêu thức với Akali khi cô nàng hết nội năng. Hồi nhanh nhưng không có nghĩa có thể spam chiêu liên tục. Do đó hãy tận dụng lượng nội năng thấp để cấu rỉa hoặc trao đổi.

Riot Games ra mắt đầu truyện ngắn về Akali, tiện thể hé lộ luôn tướng mới: Faey - Một xạ thủ đi rừng?

Trong khi Akali còn ít nội năng, cô ấy sẽ phải dựa vào các đòn đánh thường của mình. Vốn là điểm yếu của Akali, hoặc các công cụ khác chứ không thể sử dụng Q của mình để trao đổi với bạn.

Akali cần rất nhiều nội năng để có thể thực hiện một tình huống all in một cách thuận lợi. Vậy nên, hãy tìm cách bắt đầu trao đổi chiêu thức khi cô ấy sắp hết năng lượng.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner