[LMHT] Khan hé lộ gia nhập Fun Plus Phoenix

(Fun88 Esports) Có lẽ việc tin đồn xoay quanh Khan sẽ gia nhập Đương kim vô địch thế giới Fun Plus Phoenix sau khi rời SKT sắp trở thành hiện thực.


Chấm dứt hợp đồng 1 năm với T1 (SKT T1), Khan đã trở thành tuyển thủ tự do và đang tìm kiếm một bến đỗ mới trong giai đoạn tiền mùa giải 2020. Theo nhiều nguồn tin từ Hàn Quốc, hiện tại anh chàng đang hướng mục tiêu tới giải đấu LPL với mong muốn sẽ tìm kiếm được một bản hợp đồng “béo bở” nhằm tích lũy chút vốn liếng trong 2 năm cuối của sự nghiệp game thủ, trước khi lên đường nhập ngũ.

Có thể nói về vấn đề đãi ngộ tuyển thủ, Khan đã có những chia sẻ khá thẳng thắn. Vậy nên dù cho T1 không thể giữ chân anh bởi yêu cầu về lương bổng quá cao, thì người hâm mộ đội tuyển vẫn đang dành rất nhiều thiện cảm cho Khan và rất mong chờ thông tin về đội tuyển mới của anh chàng này.

LMHT: Khan đổi tên tài khoản máy chủ Hàn Quốc, gián tiếp xác nhận sẽ gia nhập Fun Plus Phoenix - Ảnh 1.

Mới đây, Khan lại có một động thái rất đáng chú ý khi tài khoản LMHT máy chủ Hàn Quốc của anh chàng này đã chính thức đổi tên, từ SKT Khan thành FPX Kaan. Và từ khóa FPX ở đây, có lẽ không thể có một ý nghĩa nào khác ngoài tên viết tắt của Đương kim vô địch thế giới Fun Plus Phoenix.

LMHT: Khan đổi tên tài khoản máy chủ Hàn Quốc, gián tiếp xác nhận sẽ gia nhập Fun Plus Phoenix - Ảnh 2.

Theo những hé lộ từ ESPN – Một trang thông tin eSports khá uy tín trong giai đoạn chuyển nhượng LMHT, thì Fun Plus Phoenix vốn đã có ý định chiêu mộ Khan ngay khi tuyển thủ này chấm dứt hợp đồng với SKT T1, như một lựa chọn để thay thế cho người đi đường trên Gimgoon.

Kết quả hình ảnh cho gimgoon lol

Là một trong những cái tên góp công lớn vào chiến tích vô địch thế giới của FPX, nhưng Gimgoon vẫn bị coi là mắt xích yếu nhất của đội tuyển này. Người chơi Đường trên của FPX không sở hữu kỹ năng cá nhân quá xuất sắc như những người đồng nghiệp khác như Khan, TheShy,.. nhưng khả năng phối hợp đồng đội cũng như thi đấu tuân thủ chiến thuật của Gimgoon là không cần bàn cãi. Tuy nhiên, việc sở hữu một người chơi Đường đơn có khả năng độc lập tác chiến tốt vẫn là ưu tiên số 1 của mọi đội tuyển nói chung cũng như FPX, một phần nhằm khắc phục những điểm yếu cố hữu của đội tuyển này.

Tại lượt trận bán kết CKTG 2019 gặp Invictus Gaming, Gimgoon gần như lép vế hoàn toàn trước TheShy trong giai đoạn đi đường ban đầu. Dù dấu ấn của anh trong chiến thắng chung cuộc trước IG là rất lớn, nhưng meta game vốn thay đổi liên tục và một khi Gangplank – Con bài tủ chuyên dụng để đánh hòa đường của Gimgoon bị nerf sức mạnh, thì không gì có thể đảm bảo rằng anh chàng vẫn sẽ giữ được phong độ như hiện tại.

Trong khi đó, Khan lại là cái tên có thể đáp ứng mọi yếu tố mà FPX cần. Khan hội tụ đầy đủ những tố chất mà Gimgoon có, đồng thời cũng là một tuyển thủ nổi tiếng “tay to” và không ngại va chạm với bất cứ ai, trong bất kỳ kèo đấu kỹ năng nào. Tại CKTG 2019 vừa qua, Khan cũng là một trong hai cái tên thi đấu ổn định nhất của SKT T1, bên cạnh người đi rừng Clid.

Kết quả hình ảnh cho khan skt

Xét mọi khía cạnh, việc Khan gia nhập Fun Plus Phoenix gần như sẽ nâng cấp sức mạnh của đội tuyển này lên một tầm cao mới, khi những điểm yếu của họ được khắc phục thì những điểm mạnh lại tiếp tục được phát huy hơn nữa. Và hơn hết, ngay tại thời điểm này, Fun Plus Phoenix càng có lý do để tìm kiếm một bản hợp đồng bom tấn, bởi họ đã thay thế Invictus Gaming trở thành đội tuyển nắm giữ cơ hội lặp lại chiến tích 2 lần vô địch CKTG liên tiếp của SKT T1.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2023. All Rights Reserved.