Chia sẻ

(Fun88 Esports) Nổi tiếng với những phát ngôn mạnh mẽ, thậm chí thường xuyên gây “shock”, nhưng ngoài đời, “Cụ tổ” Warzone lại là một người có trái tim vàng trong làng LMHT Việt Nam.


Nổi tiếng với những phát ngôn mạnh mẽ, cứng rắn và thậm chí có phần gây “shock” tuy nhiên ngoài đời, “Cụ tổ” Warzone lại là một người có tấm lòng nhân hậu, phóng khoáng thậm chí theo như anh nói, từ thiện còn là sở thích của anh.

Đoàn Văn Ngọc “Warzone” Sơn, cựu thành viên của đội tuyển LMHT EVOS Esports là một cái tên quá quen thuộc với cộng đồng LMHT Việt Nam. Từng là một trong những tuyển thủ đường giữa tiêu biểu trên đấu trường chuyên nghiệp khu vực, anh còn nổi tiếng với những tuyên bố hùng hồn và đôi phần “thiếu tế nhị”, tuy nhiên chính điều đó lại tạo ra sức hấp dẫn rất riêng, rất “VCS A” mà khán giả thích thú.

Kết quả hình ảnh cho warzone lol

Sau khi kết thúc thời kỳ đỉnh cao tại đấu trường chuyên nghiệp và lui về trở thành một Streamer của Box Studio – công ty quản lý và đạo tạo Creator hàng đầu miền Bắc, Warzone vẫn luôn giữ được độ “nóng” và tầm ảnh hưởng của mình tới cộng đồng LMHT với những nhận xét sắc sảo cũng như các “Drama” nóng hổi xoay quanh cuộc sống của bản thân. Tiêu biểu gần đây nhất đó là màn “Thách đấu 100 củ” của anh cùng team “cựu tuyển thủ” với Hà Tiều Phu và team “Boy 1 Champ”.

Mặc dù khá là “cục súc” và “cá tính” như lời của cộng đồng mạng nhận xét anh, nhưng thực tế bên trong Warzone lại là một người ấm áp và nhân hậu. Ngoài đời Warzone rất chăm chỉ làm từ thiện, giúp đỡ bất kỳ những ai khó khăn mà anh bắt gặp trong đời mà trong khả năng của anh có thể giúp đỡ được họ.

Kết quả hình ảnh cho warzone phong van

Theo như anh chia sẻ: “Trước đây vì đã trải qua cuộc sống khó khăn nên khi nhìn thấy những mảnh đời cơ cực mình rất đồng cảm. Với mình, thay vì ăn chơi nhảy múa, những đồng tiền mình làm ra được ngày hôm nay, dù là nhỏ nhoi nhưng lại có thể đổi lại được những điều lớn lao hơn rất nhiều, đó là nụ cười của những con người kham khổ ngoài kia, mình hạnh phúc vì điều đó.”

Kết quả hình ảnh cho warzone tu thien

Bạn bè anh tiết lộ rằng bất kỳ một tháng lương nào của Warzone thì anh cũng dành ra một khoản nho nhỏ để giúp đỡ những chương trình từ thiện hoặc tự bản thân anh bỏ thời gian lặn lội đến tận nơi để trao cho những người có mảnh đời bất hạnh.

Điều đặc biệt ở đây đó là tấm lòng của Warzone còn như một “ngọn hải đăng” ảnh hưởng những người xung quanh mình. Chẳng hạn như nổi tiếng nhất gần đây là “Kèo 100 củ” của anh với Hà Tiều Phu dù rất căng thẳng và nảy lửa trên mạng xã hội nhưng đến cuối cùng, số tiền ấy cũng được anh cùng những người bạn vừa “đánh nhau vỡ đầu chảy máu” quyết định đem toàn bộ đi làm từ thiện.

Hình ảnh có liên quan

Theo một lời nhận xét của người theo dõi kênh Youtube của anh: “Vì anh biết trước kia anh đã có cuộc sống cực thế nào và được Abe cứu giúp, nên bây giờ anh đã sống trong đầy đủ và anh đem tấm lòng của mình để giúp những người có hoàn cảnh giống anh. P/s : mình từ 1 anti trở thành fan của Sơn Đậm Sâu”.

Bên cạnh đó, anh cho biết vì bản thân cảm thấy may mắn hơn người khác nên anh sẽ cố gắng phát triển bản thân hơn nữa, để có thể giúp đỡ càng nhiều hơn nữa những người có số phận kém may mắn hơn mình và quan trọng nhất, được thấy những nụ cười biết ơn từ tận tâm can, điều mà làm anh hạnh phúc nhất sau những ngày làm việc mệt mỏi. Fun88 Esports gửi lời chúc đến Warzone: chúc anh càng ngày càng thành công và cám ơn anh – trái tim vàng trong làng LMHT Việt Nam!

Bình Luận: