Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Bốn đội khu vực EU (Châu âu) đầu tiên đã vượt qua vòng loại Master.

Sau một loạt các trận đấu VALORANT đầy gay cấn, bốn đội châu Âu đầu tiên đã giành vé tham dự sự kiện VCT EU Masters là Alliance, Ninjas in Pyjamas, FunPlus Phoenix và Team Heretics và các đội này đang chờ thêm 4 đội châu Âu tiếp theo giành vé tham gia cùng họ.

Đối với Alliance như đã được dự đoán từ trước, với sự xuất hiện của họ trong VALORANT thì các trận đấu đã diễn ra một cách suôn sẻ. Chỉ trong hai lần thi đấu, lần đầu tiên là vòng loại mở đầu của Challengers, họ đã đánh bại Team Liquid đẻ có được một vị trí tại Masters. Loạt trận của họ trước Wave có tỷ số gần hơn so với tỷ số của loạt trận 2-0, điều này cho thấy họ cần thêm bốn lượt bù giờ ở bản đồ thứ hai (Haven) để loại các đội xuất hiện một cách ngẫu nhiên từ Challengers 1.

Sau khi điều chỉnh lại danh sách của họ vào cuối năm 2020, Ninjas in Pyjamas đã bắt đầu một năm mới đầy mạnh mẽ. Trong loạt trận đối đầu với Challengers hiện tại, họ đã phải nhận thất bại trước đội tuyển được đánh giá cao nhất ở Châu Âu là G2 Esports.  Các thành viên Challengers 2 thậm chí còn tuyên bố rằng họ sẽ đánh bại G2 chỉ trong hai bản đồ so với ba ở trận trước đó. NiP của Emir “rhyme” Muminovic được xem là một cỗ máy nhập cuộc, với 11 điểm hạ gục mở đầu trên Ascent và Haven.

Chuỗi sự kiện chính của Challengers 2 đi đến ba bản đồ là giữa FunPlus Phoenix và Fnatic, và đó là một sự kiện tuyệt vời. Cả hai đội đều chăm sóc bản đồ của riêng mình, với Fnatic tuyên bố rằng Bind và FPX thống trị Split. Điều này buộc họ phải đối đầu với Haven, nơi Dmitriy “dimasick” Matvienko đã tự mình chơi trò Cypher. 28 mạng của anh ấy nổi bật hơn phần còn lại của máy chủ và anh ấy sử dụng lợi thế của mình để kiểm soát bản đồ theo cách mà anh ấy thấy phù hợp.

Team Heretics đã trở lại với một sự giận dữ tuyệt đối, chơi trò “tiểu xảo” cho màn ra mắt của đội hình Monkey Business cũ với tổ chức mới của họ là OG. Người chơi của Heretics ‘Raze Žygimantas “nukkye” Chmieliauskas đánh bại OG, giảm 50 mạng trên hai bản đồ. Những kẻ dị giáo chiếm ưu thế đến nỗi OG chỉ có thể xâu chuỗi ba hiệp thẳng một lần trong toàn bộ loạt trận. Các nhà vô địch của First Strike đã trở lại.

Tin vui cho 4 đội thua là họ sẽ không phải quay lại vòng loại mở. Wave Esports, G2, Fnatic và OG đều sẽ đảm bảo vị trí tại sự kiện chính của Challengers 3. Vẫn còn một số đội nguy hiểm ở vòng loại mở, bao gồm Liquid, Guild Esports và Team Vitality. Sự kiện chính của EU Challengers 3 diễn ra từ ngày 6 đến ngày 7 tháng 3, nghĩa là các vòng loại mở sẽ diễn ra vào những ngày trước đó.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner