Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Chiến thuật khó chịu sẽ được sửa.

Riot Games đã cho biết về việc người chơi VALORANT tắt các thiết bị di chuyển trong chế độ chơi Escalation, và nó đã hạ thấp tỷ lệ chọn cho Bind trong khi sửa chữa.

Escalation là chế độ chơi mới nhất được giới thiệu với VALORANT và thêm một khu vực vui nhộn và bình thường cho người chơi thưởng thức. Sự tiến bộ của mỗi đội thể hiện thông qua các loại vũ khí khác nhau bằng cách tiêu diệt kẻ thù và đội đầu tiên hoàn thành thành công tất cả các loại vũ khí sẽ chiến thắng trận đấu.

Một vài người chơi đã phát hiện ra một chiến thuật khó chịu cho phép họ liên tục ẩn nấp trong bộ dịch chuyển trên Bind. Điều này buộc những người chơi đối phương phải di chuyển vào để giết họ, nhưng những người chơi di chuyển có lợi thế hơn.

Một số vũ khí có thể được gửi vào thùng rác qua máy di chuyển để tiêu diệt những người chơi đang ẩn nấp, nhưng hầu hết đều yêu cầu người chơi phải thực sự vào máy để di  chuyển. Chiến thuật này có tác dụng với cả khi di chuyển, nhưng dịc chuyển kết nối A site với đường giữa là điểm phổ biến nhất.

Riot đã thừa nhận vấn đề này và đang nỗ lực ngăn chặn hoạt động cắm trại sẽ được giới thiệu trong Phiên bản 2.04. Trong khi đó, các nhà phát triển đã giảm các lựa chọn Ràng buộc trong Escalation, điều này sẽ ngăn người chơi gặp phải vấn đề này thường xuyên.

Hầu hết người chơi đang tận hưởng chế độ chơi mới, nhưng chiến thuật dịch chuyển sẽ loại bỏ một số niềm vui. Hy vọng rằng Riot có thể tìm ra cách khắc phục cho vấn đề và người chơi có thể tận hưởng Bind in Escalation trong tương lai.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner