Chia sẻ
Spread the love

Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Cựu tuyển thủ chuyên nghiệp của Overwatch League đã gọi một đồng streamer là “chó cái” và “kẻ đào vàng” trong một lần stream mà anh ta say xỉn.

Cựu hỗ trợ linh hoạt của Overwatch League Ryu “Ryujehong” Jehong đang bị chỉ trích sau khi đưa ra một loạt bình luận phân biệt giới tính và xúc phạm trong một buổi phát trực tiếp cuối tuần.

Được coi là một cựu binh của làng Overwatch cạnh tranh, Ryujehong đã chơi trong Overwatch League trong ba năm, dành hai năm để hỗ trợ linh hoạt cho Seoul Dynasty và nửa mùa giải với Vancouver Titans. Gần đây, anh đã được ký hợp đồng với tư cách là người sáng tạo nội dung cho Gen. G Esports, công ty sở hữu Seoul Dynasty.    

Vào ngày 16 tháng 1, Ryujehong đã phát trực tiếp cùng với một nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng và nội dung Just Chat bình thường trên Twitch. Trong buổi stream, khi anh ấy xuất hiện trong tình trạng say xỉn, Ryujehong đã đưa ra nhiều bình luận phân biệt giới tính, hèn hạ và xúc phạm đến đồng nghiệp streamer của mình. 

Theo các phiên dịch viên của cộng đồng, Ryujehong liên tục gọi người cùng phát trực tuyến của mình là “chó cái” và mắng mỏ cô ấy vì đã ngắt lời anh ấy, nói rằng phụ nữ không nên nói khi đàn ông đang nói. Anh ta gọi phụ nữ bằng thuật ngữ xúc phạm Hàn Quốc là “người đào vàng” và nói rằng phụ nữ không nên được tin tưởng.  

Tại một thời điểm, Ryujehong dường như đã nói nếu anh ấy có em gái , anh ấy sẽ “quấy rối cô ấy nhiều hơn thế này” và sau đó yêu cầu streamer mang đồ uống cho anh ấy bằng ngôn ngữ xúc phạm. Anh ấy cũng lưu ý rằng anh ấy không thích có được người hâm mộ ; Theo một bài đăng dịch hiện đã bị xóa , đây là vì những món quà họ gửi cho anh ấy.

Ryujehong đã xóa bản ghi video, nhưng người đồng phát trực tiếp của anh ấy vẫn còn lưu trữ video trên kênh của cô ấy . 

Sau đó, trong buổi stream Discord của mình, Ryujehong đã giải đáp một số nhận xét của mình. Theo một phiên dịch viên khác của cộng đồng, Ryujehong cho biết anh không ghét người hâm mộ của mình nhưng cũng thừa nhận đã uống rượu trong khi stream.  

Trong khi xin lỗi những người xem cảm thấy không thoải mái khi xem, anh ấy đã tăng cường sử dụng “meme của streamer / Twitch” và xây dựng bầu không khí trò chuyện. Anh ấy cho biết anh ấy sẽ sử dụng bot và người kiểm duyệt để theo dõi luồng và làm cho nó trở nên thú vị hơn, nhưng lưu ý rằng nó sẽ vẫn là “khu vực miễn phí” cho những suy nghĩ và ý tưởng.

Trong vài tháng qua, Ryujehong đã phỏng vấn những người chơi và bạn bè hàng đầu cho loạt phim “Nano” trên kênh YouTube Hàn Quốc của Overwatch League. Anh ấy cũng đã tạo ra nội dung liên quan đến Gen. G, nhưng chỉ được ký chính thức với công ty vào ngày 11 tháng 1.

Gen.G, công ty đang theo dõi và quản lý Martin Luther King Jr. tại Hoa Kỳ, vẫn chưa trả lời bình luận.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner