Chia sẻ
Spread the love

Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Một người chơi CS: GO tài năng khác đã rời khỏi VALORANT.

Người chơi CS: GO huyền thoại người Thụy Điển Christopher “GeT_RiGhT” Alesund tiết lộ hôm nay anh ấy đang có một bước nhảy vọt để đạt được VALORANT

GeT_RiGhT được coi là một trong những game thủ CS: GO xuất sắc nhất mọi thời đại. Anh ấy nổi tiếng với thời gian tham gia Ninjas in Pyjamas, nơi anh ấy là một phần của đội hình Thụy Điển mang tính biểu tượng thống trị những năm đầu của CS: GO chuyên nghiệp . Anh bắt đầu thi đấu cho NiP vào năm 2012 và được HLTV xếp hạng là tay vợt thứ hai thế giới vào năm 2010 và 2011. GeT_RiGhT tiếp tục tiến bộ và được xếp hạng là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới vào năm 2013 và 2014. 

Đội hình NiP là một thế lực không thể ngăn cản và đã đạt được thành tích thắng 87 bản đồ vào năm 2013. Đội tiếp tục thống trị và giành được chiến thắng hạng nhất tại ESL One: Cologne 2014. 

Nhưng đội hình cuối cùng bắt đầu gặp khó khăn, và GeT_RiGhT rời tổ chức vào tháng 9 năm 2019. Anh ấy vẫn chưa sẵn sàng giải nghệ và cuối cùng đã tìm thấy một ngôi nhà mới trong danh sách Dignitas trong số ba đồng đội cũ của NiP, bao gồm cả Patrik “f0rest” Lindberg. 

Dignitas đã không thể hiện tốt mặc dù có đội hình gồm nhiều game thủ tài năng, và GeT_RiGhT cuối cùng đã phải ngồi dự bị vào tháng 9 . GeT_RiGhT nói với người hâm mộ rằng anh ấy rất hào hứng với kế hoạch của mình trong tương lai và cầu thủ tài năng hôm nay đã xác nhận rằng anh ấy sẽ chuyển đến VALORANT . 

GeT_RiGhT không tiết lộ anh ấy sẽ thi đấu dưới tổ chức nào trong VALORANT . Một số người chơi CS: GO đã chuyển sang VALORANT và GeT_RiGhT có thể sẽ gặp chút khó khăn khi tìm đội tuyển mới. 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner