Chia sẻ

(Fun88Esports) TSM, FaZe Clan, T1Immortals là những cái tên còn lại.

Fun88Esports-top-banner

Họ sẽ tham gia cùng các đội trước đó là Envy, 100 Thieves, Sentinels và Renegades.

4 cái tên cuối cùng của sự kiện chính: TSM, FaZe Clan, T1 và Immortals

Sau bốn vòng loại gay cấn và hấp dẫn. Cuối cùng thì bốn cái tên tiến tới sự kiện chính của VALORANT First Strike Bắc Mỹ đã được quyết định.

TSM, FaZe Clan, T1 và Immortals sẽ tham gia cùng Team Envy, 100 Thieves, Sentinels và Renegades tại sự kiện First Strike cuối cùng vào tháng 12. Tám đội sẽ cạnh tranh để giành được tổng giải thưởng 100.000 đô la. Cùng với đó, giải đấu này sẽ xác định đội hình xuất sắc nhất ở Bắc Mỹ là ai.

Trong khi bốn đội bảng sau có rất nhiều điều để ăn mừng. Vòng loại đóng của UMG vẫn tiếp tục với các đội cạnh tranh hạt giống vào ngày mai. FaZe sẽ đối đầu với T1 và Immortals sẽ đối đầu với TSM trong trận bán kết. Đội thắng cả hai trận sẽ đối đầu để xác định ai sẽ là hạt giống hàng đầu trong bốn đội bảng sau.

Diễn biến vòng loại UMG

Đội hình đầy hứa hẹn của T1 đã không để thua một loạt nào trong suốt vòng bảng. Họ liên tiếp vượt qua Dignitas, Immortals và một đội mạnh là Cloud9 Blue. Con đường của FaZe khó khăn hơn một chút, nhất là khi họ không may bị xếp vào bảng đấu tử thần cùng với TSM, Andbox và NRG Esports. Mặc dù để thua TSM, FaZe đã vượt qua bảng đấu của người thua cuộc và đánh bại Gen.G ở tứ kết để giành quyền tham dự sự kiện chính.

Immortals đã có rất nhiều thăng trầm trong suốt vòng loại. Với việc Andrew “ShoT_UP” Orlowski phải dừng thi đấu vì tình trạng khẩn cấp về sức khỏe. Nhưng Ryan “Shanks” Ngo, người trước đây đã từng chơi ở Dignitas, đã được thay vào sân và trở thành một mối đe dọa cho mọi đối thủ. Immortals với sự giúp đỡ của Shanks đã góp mặt trong sự kiện chính của VALORANT First Strike.

TSM được cho là đội mạnh nhất trong số 4 đội bảng sau. Đội hình toàn ngôi sao đã có chiến lược bất ngờ cho Vòng loại UMG, đi chung 3 người và không cần canh gác. Đây không phải là chiến thuật kỳ lạ nhất, đặc biệt là sau khi Bản vá 1.11 giảm sức mạnh của Cypher và bẫy của Killjoy. Chiến thuật tích cực của TSM rõ ràng đã có lợi cho họ. Sau cùng TSM đã bước đến được top 8 đội mạnh nhất của VALORANT First Strike.

Giải đấu thể thao điện tử đầu tiên của VALORANT

First Strike là sự kiện esports đầu tiên của dòng game bắn súng FPS do Riot sản xuất, VALORANT. Sự kiện chính First Strike bắt đầu vào ngày 3 tháng 12. Nó đánh dấu giải đấu lớn nhất trong thời gian ngắn của trò chơi.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner