Chia sẻ

(Fun88 Esports) Nằm trong danh sách những trò chơi mới cực kỳ hấp dẫn và chất lượng nhưng những tựa game này ít được biết đến rộng rãi.


Hide or Die

Fun88Esports-top-banner

5 trò chơi mới cực chất nhưng lại không nhiều người biết trên Steam - Ảnh 1.

Được ra mắt vào tuần trước dưới dạng Early Access, Hide or Die mang cho mình phong cách kinh dị với phong cách sinh tồn vô cùng đặc biệt. Đầu tiên, mỗi người sẽ là một thợ săn hoặc là một người đang tìm cách sinh tồn, nằm trong một thế giới 1,2 km vuông. Sau đó những người còn sống sót sẽ bị “bóng tối” lây nhiễm, khiến cho họ trở thành những kẻ giết người vô cùng đáng sợ, và chính họ sẽ là một vấn đề không hề nhỏ đối với những thợ săn. Đối với những người bị bóng tối lây nhiễm nhiều nhất thì họ sẽ trở thành The Chosen và xung quanh một trong ba boongke sẽ có một trận đấu vô cùng khốc liệt. Tuy rằng việc diễn giải để người chơi hiểu là điều không dễ dàng nhưng trong thực tế nó rất dễ dàng nắm bắt và hoạt động một cách hiệu quả. VecFour Digital hy vọng phiên bản 1.0 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay cùng với các thợ săn mới và một bản đồ bổ sung.

Merchant of the Skies

5 trò chơi mới cực chất nhưng lại không nhiều người biết trên Steam - Ảnh 2.

Merchant of the Skies nói về những chuyến du lịch trên thế giới bằng những chiếc zeppelin lạ mắt bạn cũng có thể trở thành một thương nhân khi game cho phép người chơi buôn bán đồ dùng. Theo Coldwild Games thì Merchant of the Skies là “trò chơi giao dịch với các yếu tố xây dựng cơ sở và trở thành nhà tài phiệt”, bên cạnh đó nó cũng tồn tại những yếu tố RPG và sự khám phá thế giới và đồng thời trò chơi này vô cùng đẹp mắt. Merchant of the Skies đã được ra mắt vào tuần trước dưới dạng Early Access và phiên bản 1.0 sẽ có khả năng khởi chạy sau 6 tháng kể từ bây giờ. Cùng với nhiều tài nguyên, đảo và nhiệm vụ sẽ được thêm vào ở phiên bản cuối cùng.

We Need To Go Deeper

5 trò chơi mới cực chất nhưng lại không nhiều người biết trên Steam - Ảnh 3.

Đây là một trò chơi với sự hợp tác từ 2 đến 4 người với chủ đề thám hiểm trong đại dương. Trong game, bạn cùng với phi hành đoàn của mình sẽ đến một nơi được gọi là “vũ trụ dưới đáy biển”, nó được lấy cảm hứng từ Verne. Để việc khám phá thành công thì người chơi cần phải quan tâm đến rất nhiều yếu tố như hợp tác với đồng đội một cách chặt chẽ và có thông tin liên lạc. Nếu như bạn yêu thích những game phiêu lưu và đặc biệt là phiêu lưu dưới đáy biển thì đây chắc chắn sẽ là một trò chơi vô cùng phù hợp với bạn. Ngoài ra, khi chơi cùng bạn bè nó chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn hơn và bạn sẽ không cảm thấy phí thời gian để thử nó đâu. Hiện tại game đã khởi chạy phiên bản 1.0 sau một khoảng thời gian không dài ở dạng Early Access.

Jupiter Hell

5 trò chơi mới cực chất nhưng lại không nhiều người biết trên Steam - Ảnh 4.

Jupiter Hell mang phong cách của Doom và chiến đấu theo lượt. Việc một trò chơi chiến đấu theo lượt đi theo phong cách của Doom là như thế nào vẫn còn gây hơi khó hiểu cho nhiều người, nhưng Jupiter Hell khá là tuyệt vời cùng với những phối cảnh isometric 3D cực kỳ đẹp mắt và còn có những cây shotgun mang lại sự mạnh mẽ. Tựa game này hiện chưa được ra mắt chính thức cho đến cuối năm 2020.

A Short Hike

5 trò chơi mới cực chất nhưng lại không nhiều người biết trên Steam - Ảnh 5.

A short hike là một trò chơi kể về hành trình leo núi, nó nổi bật nhất về tính thẩm mỹ khi có những khung cảnh lộng lẫy và vô cùng tuyệt đẹp. Và bạn sẽ không bị áp lực còn cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm khi không phải làm điều gì trong các quyết định cụ thể, điều này sẽ khiến bạn mê mệt trò chơi này. Trong trò chơi bạn có quyền quyết định tất cả như câu cá, thu thập kho báu ẩn giấu hay leo lên đỉnh núi,… tùy vào sở thích của bạn.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner