Chia sẻ

(Fun88 Esports) PUBG Mobile đã trở thành một cộng đồng nơi mọi người có thể chia sẻ sở thích chung, quen nhau và kết bạn. Nhưng không phải ai cũng là người tốt.

Đến bây giờ, PUBG Mobile không đơn giản chỉ là một trò chơi trực tuyến, mà nó đã trở thành một cộng đồng lớn, nơi những người chơi hỗ trợ và kết bạn với nhau. Với tính năng kết bạn và trò chuyện ngay trong trò chơi, tất cả mọi người đều có thể dễ dàng giao lưu liên lạc với nhau. Thông qua việc chơi PUBG Mobile, nhiều người đã tìm được nhiều bạn bè thân thiết, thậm chí vài người còn tìm thấy ý trung nhân của mình và tiến đến hôn nhân.

Tuy nhiên, bên cạnh những người tốt bụng vui vẻ, vẫn còn đâu đó vài kẻ xấu xa trong cộng đồng này. Nếu bạn không cẩn thận, họ sẽ tận dụng sự tin tưởng của bạn để chống lại bạn.

Tuần trước, tại thành phố Hyderabad, cảnh sát nhận được báo cáo về một vụ tống tiền liên quan đến PUBG Mobile: Một thanh niên 21 tuổi đe dọa một cô gái vị thành niên, người mà anh ta chơi PUBG Mobile cùng, phải đưa tiền hoặc anh ta sẽ đăng những tấm ảnh của cô ta lên mạng. Dưới đây là chi tiết của vụ án.

Theo một sĩ quan cảnh sát tội phạm mạng ở thành phố Hyderabad. Người đàn ông này vô tình gặp được cô gái khi chơi PUBG Mobile. Anh làm quen với cô và xin số điện thoại của cô. Vài ngày sau, anh yêu cầu cô gái chụp ảnh của mình và gửi một số tấm ảnh ấy cho anh ta thông qua Whatsapp. Nhưng ngay sau đó, anh ta lật mặt và đe dọa rằng sẽ sử dụng những bức ảnh này để tạo ra những hình ảnh giả vô cùng nhạy cảm và đăng chúng lên phương tiện truyền thông xã hội, trừ khi cô gửi tiền cho anh ta.

Cô gái vô cùng tức giận nên đã nói chuyện này cho anh trai của mình. Và anh trai cô gái đã nhanh chóng báo cáo vụ việc lên đồn cảnh sát. Hiện kẻ tống tiền đã bị bắt và đang bị cảnh sát tạm giam để tiến hành điều tra thêm.

Trong một vụ việc gây sốc khác, một thiếu niên 16 tuổi ở Maharashtra đã tự tử theo một cách bất thường. Các sĩ quan cảnh sát từ sở cảnh sát Bibwewadi tuyên bố rằng thiếu niên này nghiện chơi PUBG Mobile. Cậu thường bị bà ngoại mắng và không được phép chơi game trên thiết bị di động. Các sĩ quan cảnh sát cũng tìm thấy một đoạn video khác trên điện thoại của cậu ta, ghi lại toàn bộ sự việc tự treo cổ trên quạt trần trong bếp.

Theo cảnh sát, nạn nhân đã bỏ học trước khi hoàn thành tốt nghiệp cấp 2. Cha cậu đã mất sáu năm trước, còn mẹ bỏ rơi cậu 14 năm trước. Cậu đã mua một chiếc điện thoại di động mới để chơi các trò chơi di động và xem video trên TikTok và YouTube. Nhưng khi bà của cậu la hét vì chơi PUBG Mobile, cậu thiếu niên buồn bã và bỏ ăn. Vào một đêm định mệnh, cậu nấu cơm cho bà ngoại và sau đó vào khoảng 4 giờ sáng, cậu đã treo cổ tự tử.

 

Bình Luận: