Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Hỗ trợ flex flex trước đây của San Francisco sẽ hướng về phía bắc vào năm 2022.

Mùa giải của Overwatch League cho đến nay đã được lấp đầy với một số lượng lớn các điểm rơi và xây dựng lại đội hình toàn diện, nhưng tin tốt là sắp xảy ra khi các đội bắt đầu ký hợp đồng với người chơi mới.

Để bắt đầu mùa giải mới, Toronto Defiant đã chọn và ký hợp đồng với người hỗ trợ cũ của San Francisco Shock là flex Lee “Twilight” Ju-seok. Việc mua lại này sẽ đánh dấu việc ký hợp đồng đại lý tự do lớn đầu tiên của mùa giải năm 2021 và là chiếc xe bán tải mới đầu tiên cho Defiant.

Twilight từ lâu đã được coi là một trong những hỗ trợ linh hoạt tốt nhất của giải đấu. Trước khi tham gia San Francisco Shock, anh ấy đã góp mặt trong mùa giải 2019 ấn tượng của Vancouver Titans. Trong suốt phần lớn năm 2021, Twilight đã chơi cùng với người hỗ trợ Shock Park “Viol2t” Min-ki siêu hỗ trợ linh hoạt để thống trị trò chơi.

Vào ngày 1 tháng 10, Toronto Defiant cam kết xây dựng lại toàn bộ đội hình trước mùa giải 2022, loại bỏ tám cầu thủ trong một ngày. Chỉ có DPS Jeong “Heesu” Hee-su còn lại trong danh sách. Bây giờ, anh ấy ít nhất cũng sẽ được tham gia cùng Twilight.

Adam Adamou, người đứng đầu bộ phận thể thao điện tử của công ty mẹ Toronto Defiant, nói rằng Heesu sẽ trở thành “cốt lõi” của đội hình năm 2022 trong một bài đăng trên Twitter. Huấn luyện viên trưởng Kim “KDG” Dong-gun và trợ lý huấn luyện viên Kwon “Yang1” Yang-won cũng được giữ lại.

Mùa giải trước, đội hình hỗn hợp của Defiant đạt được thành công vừa phải nhưng vẫn chưa bao giờ vượt lên bằng các đội khác, đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng Khu vực phía Tây.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner