Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Sự hỗ trợ kỳ cựu đang đến với Fusion.

Đội hình dự phòng khẩn cấp của Philadelphia Fusion đang có vẻ tốt hơn theo ngày.

Fusion được bổ sung để thay thế người hỗ trợ chính kỳ cựu là Yang “Tobi” Jin-mo vào danh sách Overwatch League 2021 của mình trong ngày hôm nay. Trong vài tuần qua, Philadelphia đã phải bổ sung những cầu thủ thay thế do vào phút chót những thành viên của đội đang bị mắc kẹt ở châu Âu do dịch COVID-19.  

Tobi là một trong những người chơi hỗ trợ kỳ cựu nhất của Overwatch, đã thi đấu cho các đội kể từ khi môn esport mới thành lập vào năm 2016. Anh ấy đã trải qua ba năm với tư cách là một phần của Seoul Dynasty cho đến khi bị loại vào tháng 11 năm ngoái. Tobi được biết đến với lối chơi hỗ trợ chính ổn định cũng như khả năng lãnh đạo của anh ấy. 

Một số thành viên của Philadelphia Fusion đã không thể tham gia cùng các thành viên còn lại của đội ở Hàn Quốc, nơi họ sẽ thi đấu vào năm 2021. Hỗ trợ chính Daniel “FunnyAstro” Hathaway là một trong số đó. Tobi có khả năng sẽ gia nhập FunnyAstro trong khi đội làm việc để đưa các cầu thủ châu Âu về sân nhà. 

Hôm qua, Fusion đã bổ sung thêm off-tank Choi “HOTBA” Hong-joon, người sẽ thay thế cho Gael “Poko” Gouzerch. DPS linh hoạt kỳ cựu Kim “Rascal” Dong-jun đã gia nhập danh sách của đội vào tháng trước, có khả năng sẽ điền vào vị trí bổ sung mới thay cho Niclas “sHockWave” Jensen và DPS linh hoạt dài hạn Josh “EQO” Corona. 

Philadelphia Fusion cho biết vào đầu tuần này rằng đội đang làm việc “suốt ngày đêm” để tìm giải pháp cho các vấn đề liên quan cũng như các vấn đề ngắn hạn khi không có đầy đủ danh sách cầu thủ. Với sự bổ sung của Tobi, đội hiện có một đội hình đầy đủ chức năng cho trận mở màn vào ngày 17 tháng 4 với Seoul Dynasty. 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner