Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Philadelphia Fusion’s flex DPS đang mong chờ một thử thách mới trong năm tới.

Một trong những ngôi sao kỳ cựu khác của Overwatch League đang treo thiết bị ngoại vi của mình trước mùa giải 2022. Nhưng chúng ta có thể thấy anh ấy đảm nhận một vai trò mới thay thế.

Philadelphia Fusion đã thông báo trong ngày hôm nay rằng tuyển thủ DPS Kim “Rascal” Dong-jun sẽ chia tay đội và từ giã sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp trong Overwatch League. Trong một bài đăng cá nhân trên Twitter, anh ấy cho biết thay vào đó anh ấy sẽ theo đuổi sự nghiệp huấn luyện ở giải đấu vào năm tới.  

Rascal là một trong những cầu thủ DPS linh hoạt ấn tượng nhất của giải đấu kể từ mùa giải khai mạc khi anh là một phần của London Spitfire và sau đó là Dallas Fuel. Mặc dù chia tay Fuel trong hoàn cảnh khó khăn, anh ấy đã có một vai trò khác trong đội học viện của San Francisco Shock trong Overwatch Contenders, NRG Esports. Sau khi chứng tỏ bản thân trong cuộc thi, anh ấy đã được chuyển lên đội hình chính của Shock.

Anh ấy là một phần trong cả hai năm vô địch của San Francisco, giúp đội mang về chiếc cúp Overwatch League vào năm 2019 và 2020. Đội đã để Rascal ra đi vào cuối năm 2020 và Philadelphia Fusion đã chọn anh ấy để điền vào danh sách của mình sau khi được cấp thị thực. Rascal một lần nữa chứng tỏ bản thân dưới áp lực và giúp đội vượt qua giai đoạn sau mùa giải năm 2021.    

Rascal chia sẻ trên Twitter:“Tôi đã đưa ra một quyết định táo bạo để thực hiện một thử thách mới dựa trên những gì tôi đã đạt được. “Tôi tự tin sẽ cho các bạn thấy nhiều điều với tư cách là một huấn luyện viên bắt đầu từ năm sau.” 

Khi giải nghệ, anh ấy cảm ơn người hâm mộ và các đội cũ của anh ấy vì tất cả sự ủng hộ của họ và yêu cầu họ “đón chờ” bước tiến mới này trong sự nghiệp của anh ấy. 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner