Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Một vài lỗi xảy ra đã làm thay đổi ngày ra mắt vào tuần trước, nhưng mùa giải mới đã sẵn sàng để bắt đầu ngay bây giờ.

Người chơi Overwatch rất vui khi thấy một mùa giải cạnh tranh mới bắt đầu sau khi vượt qua một loạt các vấn đề vào tuần trước. Phần thi cạnh tranh 27 hiện đã được phát trực tiếp trên tất cả các nền tảng, giúp người chơi có cơ hội tham gia các trận đấu xếp hạng và bắt đầu hành trình dài lên bảng xếp hạng.

Mùa giải mới này ban đầu được cho là sẽ bắt đầu vào ngày 4 tháng 3, ngay sau khi mùa 26 kết thúc. Vào khoảng 1 giờ chiều CT, mùa giải thay đổi như thường lệ, nhưng người chơi ngay lập tức bắt đầu nhận thấy những vấn đề nghiêm trọng.

Thông thường, những người đam mê cạnh tranh Overwatch hạng nặng sẽ ngay lập tức tham gia các trận đấu xếp hạng khi một mùa giải mới bắt đầu. Nhưng lần này, những người chơi đó không thể chơi các trận đấu xếp hạng và nhận thấy rằng họ không thể vào chế độ cạnh tranh. “Thẻ” cạnh tranh, thường hiển thị số mùa nhưng lại hiển thị số 0.

Sau một vài giờ, các nhà phát triển đã thông báo rằng phần 26 sẽ được kéo dài vào cuối tuần để họ có thêm thời khắc phục sự cố phát hành. Mùa 26 đã được kéo dài đến ngày 9 tháng 3 và cung cấp cho người chơi tùy chọn để tiếp tục nâng bậc thang xếp hạng.

Phần 27 chính thức bắt đầu vào ngày hôm nay cùng với sự ra mắt của PachiMarchi Challenge. Vì mỗi mùa giải cạnh tranh kéo dài hai tháng, ngày bắt đầu muộn hơn này có thể đẩy lùi thời gian bắt đầu của mùa giải 28, dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào đầu tháng Năm.

Ngoài ngày bắt đầu bị trì hoãn, mọi thứ khác về phần 27 sẽ vẫn hoạt động như bình thường. Người chơi hiện có thể hoàn thành các trận đấu theo vị trí, năm cho mỗi vai trò và xem xếp hạng kỹ năng (SR) mà họ sẽ phải làm việc trong mùa giải này. Khi leo lên bảng xếp hạng, người chơi sẽ kiếm được điểm cạnh tranh cũng như các phần thưởng độc quyền như biểu tượng người chơi theo mùa và thuốc xịt.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner