Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) OWL lại diễn ra một lần nữa.

Sau cả một mùa giải diễn ra hoàn toàn ảo, Overwatch League sẽ tổ chức một vài sự kiện trực tiếp tại Trung Quốc trong suốt mùa giải năm 2021.

Hôm nay, OWL tiết lộ rằng họ đang tích cực quan sát các tình hình toàn cầu hiện tại liên quan đến COVID và đã làm việc với các quan chức Trung Quốc “để giới thiệu lại các cuộc thi ngoại tuyến trong khi vẫn ưu tiên sự an toàn của người chơi, người hâm mộ và nhân viên của chúng tôi.”

Các trận đấu LAN này sẽ được tổ chức từ ba đến bốn giải đấu dự kiến ​​diễn ra trong suốt mùa giải. Từ ngày 4 đến ngày 6 tháng 6, tại Hangzhou Spark sẽ tổ chức cho người hâm mộ tham gia Joust tháng 6. Từ ngày 9 đến 11 tháng 7, tại Shanghai Dragons sẽ chào đón người hâm mộ trở lại với Summer Showdown. Và từ ngày 7 đến ngày 8 tháng 8, tại Guangzhou Charge sẽ tổ chức cho người hâm mộ sự kiện Countdown Cup, ngay trước Vòng loại trực tiếp OWL và đánh dấu sự kết thúc của vòng loại trực tiếp.

OWL cũng cho biết năm đội có trụ sở tại Trung Quốc – Hunters, Charge, Spark, Valiant và Dragons – sẽ tham gia thi đấu trong các sự kiện này trên sân khấu. Nhưng điều này có thể thay đổi nếu đại dịch COVID trở lại và không cho phép các sự kiện diễn ra trực tiếp. Ba đội có trụ sở tại Hàn Quốc — NYXL, Fusion và Dynasty — sẽ không tham gia thi đấu trực tiếp và sẽ thi đấu hoàn toàn từ xa.

Thông tin chi tiết về vé và địa điểm sẽ được tiết lộ trong thời gian tới. Tất cả các kế hoạch cho các sự kiện trực tiếp có thể bị thay đổi nếu tình hình toàn cầu xấu đi và không cho phép sự an toàn khi chơi trực tiếp.

Người hâm mộ có thể mong chờ Overwatch League trở lại vào mùa giải 2021 vào ngày 16 tháng 4. Lịch thi đấu tuần đầu sẽ có một số cuộc ẩu đả giữa các đội lớn nhất trong giải đấu.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner