Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun 88 Esports) Tạm biệt 2CP.

Một trong những chế độ chơi hấp dẫn nhất của Overwatch sẽ bị xóa khi phần tiếp theo của nó được phát hành.

 Vào ngày hôm nay tại BlizzConline trong buổi thảo luận ở hậu trường cho Overwatch 2, giám đốc trò chơi Jeff Kaplan và một nhóm các nhà phát triển đã thông báo rằng chế độ chơi Assault sẽ không được đưa vào trong phần tiếp theo.

Chế độ này, còn được gọi là “2CP” trong cộng đồng Overwatch do có các điểm kiểm soát kép, từ lâu đã trở thành một trong những phần cơ bản bị ghét nhất của trò chơi.

Bất chấp những cải tiến đối với các chế độ trong năm qua, người chơi thường thấy mình bị cuốn vào những trò chơi không bao giờ kết thúc hoặc những cuộc càn quét bất khả kháng. Nhiều người chơi bỏ qua chế độ khi nó bật lên trong các trận đấu chơi nhanh.

Và các nhà phát triển dường như đồng ý với những vấn đề của người chơi quan tâm.

Trong một phân đoạn Kaplan đã nói “Chúng tôi nghĩ rằng có lẽ 2CP không tồn tại trong Overwatch 2 và có thể có một chế độ chơi mới, thú vị hơn để thay thế nó,” . Overwatch 2 sẽ bao gồm một chế độ chơi mới và chế độ Push có thể thay thế cho chế độ Assault.

Hiện tại, chỉ có ba bản đồ Assault và thậm chí có sẵn để người chơi cạnh tranh trong Overwatch : Hanamura, Temple of Anubis và Volskaya Industries. Hai bản đồ Assault khác, Paris và Horizon Lunar Colony, đã được rút khỏi chế độ thi đấu và chơi chuyên nghiệp vào tháng 4 năm 2020 để làm mới lại. Cả hai bản đồ đều không được giới thiệu lại.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner