Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Mặc dù mùa giải Overwatch League 2020 còn nhiều khó khăn nhưng nó vẫn có các trận đấu đáng kinh ngạc và ghi dấu những màn trình diễn của người chơi nổi bật.

Trong số những người chơi nổi bật, một số tốt là các tân binh của Overwatch League. Trên thực tế, đối với nhiều đội thành công nhất, như Shock, the Dragons và Fusion, các tân binh đã trở thành trung tâm trong chiến lược của họ khi tiền cược ở mức cao nhất.

Dưới đây là danh sách những tân binh hàng đầu đã vượt qua thử thách và xuất sắc trong mùa giải Overwatch League 2020 .

Alarm

Alarm là một ứng cử viên hàng đầu nổi bật cho danh sách này. Cựu tuyển thủ Lunatic-Two và Đại học Fusion đã gây được tiếng vang lớn trong Contenders vào năm 2018 và 2019. Vào năm 2020, anh ấy cuối cùng đã nhận được cái gật đầu từ Philadelphia Fusion và giành được vị trí của mình trong Overwatch League.

Người chơi hỗ trợ chính đóng vai trò là trụ cột của hạt nhân hỗ trợ của Fusion trong mùa giải thường xuyên đáng kinh ngạc của họ và việc họ tiến đến Vòng chung kết cuối tuần. Mặc dù cuối cùng Fusion không giành được chức vô địch, Alarm là một thành viên ấn tượng và ổn định cho đội này trong suốt cả năm. Vào cuối mùa giải 2020, anh ấy đã được trao giải Tân binh của năm và giải Ngôi sao hỗ trợ năm 2020 .

ANS

Bước sang mùa giải 2020, nhiều người nghi ngờ liệu ANS có những gì cần thiết để thành công trong Overwatch League hay không. Cựu người chơi BlossoM hitscan đã nghỉ hưu từ Overwatch vào đầu năm 2019 để trở thành một streamer toàn thời gian, dẫn đến những câu hỏi về tương lai thi đấu của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy đã được chọn cho mùa giải 2020 bởi San Francisco Shock, nơi anh ấy đã chứng minh tất cả những người nghi ngờ đã sai.

Trong suốt năm, ANS đã có những màn trình diễn Widowmaker hoàn hảo và trở thành nghệ sĩ biểu diễn nhất quán cho đội Shock vô địch. ANS là ứng cử viên MVP, ứng cử viên Tân binh của năm và người chiến thắng Ngôi sao vai trò DPS vào năm 2020. Trên hết, anh ấy là một phần quan trọng trong chiến thắng của San Francisco trong vòng loại trực tiếp năm 2020.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner