Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Nó cầu xin sự giải thoát ngọt ngào của cái chết.

Nhiều nghệ sĩ hâm mộ Overwatch đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, đầy cảm hứng nhắc nhở chúng ta lý do tại sao chúng ta yêu thích trò chơi. Pachimari bằng gốm này không phải là một trong số đó.

Người dùng Reddit 2707e10 đã thực hiện sáng tạo độc đáo trong lớp gốm sứ của họ và chia sẻ kết quả trên subreddit của Overwatch. Tác phẩm điêu khắc có tất cả các đặc điểm thông thường của Pachimari, bao gồm cơ thể màu trắng hình củ, đôi mắt nhỏ có hạt và các chi màu xanh lá cây giống như xúc tu. Nhưng nó cũng có một số bổ sung … kỳ quặc.

Người dùng Reddit đã thêm nhiều nếp nhăn xung quanh đầu và mắt nhọn của Pachimari này và thiết kế một chiếc lưỡi rất ấn tượng, giống như thật để vừa vặn bên trong miệng của nó. Nhờ màu miệng đỏ sẫm, có vẻ như Pachimari đang tô son, điều này làm tăng thêm toàn bộ mặt tiền đáng kinh ngạc.

Mặc dù phản hồi trong các bình luận được phân chia giữa kinh dị và thú vị đáng sợ, 2707e10 dường như rất vui với phản ứng này. Một người bình luận nói rằng nó trông giống như một con Pachimari mà Moira đã cố gắng mang lại sự sống thông qua các phương tiện viển vông, trong khi một người khác nói rằng nó “khao khát được chết”, nhưng, theo một cách tốt. Những người khác nói rằng nó đã xua đuổi họ vào lúc nửa đêm và đề nghị 2707e10 đăng nó trên subreddit Cursed Images.

Đây chắc chắn là một nỗ lực dũng cảm trong việc tạo ra một Pachimari bằng gốm và kết quả này sẽ không sớm bị người hâm mộ lãng quên.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner