Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Chắc chắn không phải danh sách mà nhiều chuyên gia Overwatch Trung Quốc hy vọng sẽ thấy.

Los Angeles Valiant là một tiết lộ bất ngờ trên trang Weibo được tạo gần đây của đội, có sự góp mặt của các cựu binh Overwatch và thậm chí cả những tài năng người Trung Quốc đã nghỉ hưu trước đó.

LA Valiant 2021 chỉ bao gồm sáu người chơi – Sliver3, NvM, ShowCheng, MoLanran, Krystal, Highbee và Wya. Các huấn luyện viên được đặt tên là JpCat và Hiko.

Sau khi loại bỏ toàn bộ đội hình và nhân viên ban đầu được yêu thích của mình, Valiant chuyển đến khu vực Châu Á Thái Bình Dương và được điều hành bởi LinGan e-Sports. Sự thay đổi này đã phá hỏng nhận thức tích cực của người hâm mộ về tổ chức.

Bằng cách nào đó, Valiant đã cố gắng khơi dậy nhiều ý kiến ​​hơn với việc ký hợp đồng với những cầu thủ khá kỳ lạ này. Krystal nhô ra như một ngón tay cái đau, trước đó đã bị buộc phải loại khỏi hai đội Overwatch League trước đây của anh ấy do sự cố anh ấy nói dối, từ chối luyện tập với đội của mình và thậm chí mất tích trong mùa giải OWL.

Hơn hết, NvM và Hiko đã nghỉ hưu hơn ba năm. Nhiều người chơi được liệt kê vào các vai trò khác với vai trò mà họ được biết đến khi họ hoạt động lần cuối.

Điều này đặc biệt gây khó chịu khi đội CC của đội tuyển Trung Quốc đã thống trị trong khu vực, thậm chí còn đánh bại các đội Hàn Quốc tại giải Asian Gauntlet gần đây, và tài năng của đội đó đã bị Valiant coi thường.

Tuy nhiên, ở khía cạnh ngược lại, cả Wya và MoLanran đều được đánh giá cao về triển vọng ở những thời điểm khác nhau trong sự nghiệp và có thể là những tia sáng chói lọi mà đội hình này cần.

Thật khó để nói liệu Valiant có tìm thấy thành công với đội hình này hay không, nhưng có một điều chắc chắn là có vẻ như tổ chức không quá quan tâm đến việc giậm chân tại chỗ để đạt được vị trí họ muốn.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner