Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Spilo cuối cùng đã đến sân khấu chính.

Jacob “Spilo” Clifton đang tham gia các giải đấu lớn, ký hợp đồng gia nhập ban huấn luyện của London Spitfire với tư cách trợ lý huấn luyện viên cho Mads “fischer” Jehg.

Đây sẽ là công việc đầu tiên của Spilo trong Overwatch League, anh đã trải qua 3 năm rưỡi huấn luyện ở các giải đấu nhỏ hơn.

Anh ấy đã dành phần lớn thời gian của năm 2019 và 2020 với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Uprising Academy, chi nhánh Contenders của Boston Uprising, chuyển sang Sheer Cold sau khi rời đội. Anh ấy đã dành vài tháng cho đội tuyển Châu Âu trước khi tuyên bố từ giã Overwatch cạnh tranh vào tháng 11 năm ngoái vì đó không phải là một lựa chọn khả thi về mặt tài chính đối với anh ấy vào thời điểm đó.

Vào cuối tháng 3, Spilo trở lại đấu trường với tư cách là huấn luyện viên tinh thần cho Ex Oblivione, Spitfire đã ký hợp đồng và giao nhiệm vụ cho anh ta làm việc với các cầu thủ ở cấp độ cá nhân để điều chỉnh lối chơi và các nhu cầu liên quan đến tinh thần.

“Nó có ý nghĩa rất lớn,” Spilo nói. “Tôi sẽ làm việc trực tiếp với các cầu thủ, cung cấp trợ giúp vĩ mô và làm việc về mặt tinh thần của mọi thứ. Sau nửa đầu của mùa giải tương đối khó khăn này, nhiệm vụ của tôi là đảm bảo rằng các cầu thủ đang chăm sóc bản thân và xây dựng sự tự tin cho tương lai. ”

Spilo sẽ huấn luyện Spitfire với tư cách là trợ lý cùng với huấn luyện viên trưởng fischer và trợ lý đồng nghiệp Xavier “CommanderX” Hardy.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner