Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Sự kiện sẽ kéo dài ba tuần.

Sự kiện Overwatch’s Summer Games đã chính thức bắt đầu gần như hoàn hảo với  Olympics trong đời thực, nhưng sự kiện trong trò chơi dành cho game bắn súng đẳng cấp sẽ không ở đây quá lâu.

Summer Games năm nay đã bắt đầu vào ngày 20 tháng 7 và giới thiệu tám giao diện mới, bao gồm năm biểu tượng từ vựng. Người chơi cũng sẽ có cơ hội mở khóa tất cả các skin từ các phiên bản trước của sự kiện, từ Nihon Genji đến Wave Hanzo.

Sự kiện này sẽ kéo dài tổng cộng ba tuần và có một thử thách liên quan đến mỗi tuần, mang đến cho người chơi cơ hội mở khóa một skin sử thi chỉ bằng cách chơi bất kỳ chế độ trò chơi nào. Điều này có nghĩa là sự kiện Overwatch Summer Games 2021 sẽ kết thúc vào ngày 10 tháng 8.

Tuy nhiên, người chơi không nên đợi đến phút cuối cùng mới đi sâu vào hành động. Ba trang phục sử thi — Ocean King Winston, Sunset Pharah và Nihon Hanzo — sẽ dành cho những ai chơi đủ trận trong mỗi tuần diễn ra sự kiện. Ngoài ra, các hộp loot sự kiện cũng có thể tạo ra các biểu tượng mới cho Wrecking Ball và Reinhardt, Highlight Intro mới của Soldier: 76, và thậm chí là một trong những skin huyền thoại mới nếu bạn may mắn.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner