Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Đã đến lúc xem lại các tài liệu lưu trữ cũ.

Chỉ mới được vài tuần kể từ khi Overwatch kết thúc sự kiện PachiMarchi. Đã đến lúc linh vật nhỏ dễ thương có một sự kiện cho tên của nó, nhưng bây giờ đã đến lúc cho một cuộc phiêu lưu mới dành cho người chơi Overwatch.

Overwatch là một tựa game bắn súng giải trí và nó có nhiều thứ để cung cấp hơn là một trải nghiệm chơi mượt mà trong một môi trường cạnh tranh. Giống như các tựa game khác của Blizzard Entertainment, Overwatch cũng có một truyền thuyết phong phú mang lại sức sống cho các nhân vật và thế giới Overwatch.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu sâu về truyền thuyết Overwatch, sẽ không có thời điểm nào tốt hơn để làm điều đó ngoài sự kiện Overwatch Archives. Với bản đồ câu chuyện PvE, các sự kiện này cũng thường bao gồm các thử thách hàng tuần, khiến việc chơi Overwatch trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Khi nào sự kiện Overwatch 2021 Archives bắt đầu?

Sự kiện Overwatch 2021 Archives sẽ diễn ra trực tiếp vào ngày 6 tháng 4. Sự kiện sẽ kéo dài trong 21 ngày và kết thúc vào ngày 27 tháng 4. Khi sự kiện bắt đầu, người chơi sẽ có thể chơi các bản đồ cốt truyện PvE như Uprising, Retribution và Storm Rising. Trong khi Blizzard chưa xác nhận bất kỳ chi tiết nào, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu nhà phát triển thêm một bản đồ PvE mới vào câu chuyện với sự kiện mới.

 Tuy nhiên, sẽ không phải là một  sự kiện Overwatch nếu không có mỹ phẩm chuyên đề, và một loạt các skin dựa trên truyền thuyết và các mặt hàng mỹ phẩm khác sẽ lại được bày bán bên trong cửa hàng trong trò chơi. Đây là một sự kiện có thời gian giới hạn, vì vậy các giao diện sẽ không có sẵn mãi mãi. Nếu bạn thích sưu tập mỹ phẩm, đây sẽ là cơ hội để bạn có được trong tay bộ sưu tập Archives trước khi nó quay ra một lần nữa.

Ngay sau khi sự kiện Archives năm 2021 kết thúc, người chơi sẽ có một hoặc hai tuần nghỉ ngơi trước khi sự kiện Anniversary hàng năm ra mắt. Mặc dù Blizzard chưa chia sẻ bất kỳ ngày nào cho sự kiện, nhưng nó thường diễn ra vào khoảng tuần thứ ba của tháng 5, tương ứng với ngày 19 đến 20 tháng 5 cho năm 2021. Các giao diện kỷ niệm cũng có xu hướng khá chói, vì vậy bạn có thể muốn xem xét thêm vài khoản tín dụng bổ sung vào giỏ hàng của bạn để chuẩn bị cho sự kiện tiếp theo.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner