Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Sự kiện sẽ kéo dài ba tuần.

Sự kiện Overwatch’s 2021 Archives đã bắt đầu vào ngày hôm qua, cho phép người chơi tiếp cận với rất nhiều mỹ phẩm mới trong trò chơi cũng như khả năng mở khóa các giao diện theo mùa cũ hơn. 

Kéo dài ba tuần, sự kiện này có một số “nhiệm vụ” PvE mang đến cho người chơi cơ hội kiếm được hòm loot và thành tích. Các phiên bản PvE cũng mang đến cho người hâm mộ cơ hội khám phá một số truyền thuyết liên quan đến các nhân vật yêu thích của họ.

Các nhiệm vụ có sẵn là “Uprising,” “Retribution,” and “Storm Rising.” Cùng với những thành tựu có được trước đó, Blizzard đã thêm một số thành tựu mới cho tất cả các nhiệm vụ mà nhiều game thủ đã chơi qua rất nhiều lần trong các sự kiện trước đây.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hoặc tất cả, trong số tám giao diện nhân vật mới trước khi sự kiện Archives năm nay kết thúc, bạn sẽ có cho đến Thứ Ba cuối cùng của tháng. 

Sự kiện Overwatch Archives năm 2021 kết thúc vào ngày 27 tháng 4.

Trong khi đó, mỗi tuần, có một “Weekly Challenge”  cho phép người chơi có cơ hội kiếm được skin Lucio, Zenyatta và Mercy. Mỗi tuần có skin anh hùng được chỉ định riêng có thể được mở khóa cùng với biểu tượng người chơi và bình xịt.

Ba thử thách hàng tuần sẽ được đặt lại vào thứ Ba hàng tuần trong sự kiện Overwatch Archives.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner