Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Mùa xuân đã về phía trước và hy vọng SR của bạn không giảm.

Đó là một mùa đông lạnh giá, nhưng người chơi Overwatch sẽ sớm có thể tăng nhiệt khi một mùa giải xếp hạng mới bắt đầu. Vài ngày sau khi dời lịch sang tháng 3, mùa giải cạnh tranh 27 cũng sẽ bắt đầu. 

Mỗi “mùa giải cạnh tranh” của Overwatch diễn ra trong khoảng thời gian hai tháng, trong đó người chơi có thể leo lên bảng xếp hạng và tăng xếp hạng kỹ năng (SR) của họ. Vào cuối mỗi mùa giải cạnh tranh, phần thưởng như điểm cạnh tranh và thuốc xịt độc quyền sẽ được trao. Những người chơi cấp cao cũng có thể khoe khoang về vị trí của họ trên bảng xếp hạng 500 hàng đầu trong khu vực. 

Phần 26 đã bắt đầu hoạt động kể từ ngày 7 tháng 1 và mang theo một số thay đổi quan trọng đối với chế độ thi đấu. Thẻ Ưu tiên được sử dụng lần đầu tiên, mang đến cho người chơi thời gian xếp hàng nhanh hơn để đổi lấy việc không phải tham gia vào hệ thống “Đợi hàng Flex”. Chúng ta chưa nghe thông tin chính thức từ Blizzard về sự thành công của dự án này, nhưng thời gian xếp hàng chắc chắn đã giảm ở hầu hết các cấp độ chơi.   

Mùa giải này cũng chứng kiến ​​sự thay đổi meta từ “lá chắn kép”, vốn dựa trên Sigma và Orisa, do bị giảm sức mạnh đối với hai anh hùng. Phần 26 có đầy đủ các sáng tác tốc độ xoay quanh Wrecking Ball và Tracer, đồng thời chứng kiến ​​sự hồi sinh của các anh hùng hitcan như Ashe, McCree và Hanzo. 

Tuy nhiên, trong vài tuần qua, sự hỗn loạn vẫn ngự trị ở mức cao nhất. Điều này thậm chí sẽ xảy ra sau nhiều thay đổi mất cân bằng anh hùng hơn và sau khi chơi Overwatch ở cấp độ cao hơn thiết lập giai điệu cho xếp hạng. Sau khi Overwatch League quay trở lại vào ngày 16 tháng 4, sẽ cho thấy một số hình ảnh bình thường ở chế độ cạnh tranh. 

Phần 27 sẽ bắt đầu vào thứ Năm, ngày 4 tháng 3. Phần mới sẽ bắt đầu ngay sau khi phần 26 kết thúc mà không có thời gian nghỉ. Các mùa giải cạnh tranh thường chuyển sang lúc 12 giờ đêm CT, vì vậy hãy bắt đầu vài trận cuối cùng trước khi đồng hồ điểm sang thời gian mới.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner