Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports)  Người chơi cũ và người phụ trách sẽ trở lại Trạng thái Ngôi sao Cô đơn. 

Fun88Esports-top-banner

Vẫn là Houston Outlaw, luôn luôn là Houston Outlaw.

Đội Texas hôm nay đã thông báo rằng tuyển thủ đã nghỉ và người phụ trách Overwatch League Jake Lyon sẽ trở lại danh sách hoạt động trong mùa giải 2021. Trong khi anh ấy sẽ chơi với tư cách là DPS, Jake cũng cho biết anh ấy cũng đảm nhận vai trò “huấn luyện” trong đội. 

Jake là một phần của danh sách Houston Outlaws ban đầu khi đội được thành lập vào cuối năm 2017. Anh ấy đã chơi DPS cho đội trong hai năm, chuyên về các tướng bắn đạn như Junkrat và Pharah nhưng linh hoạt với Brigitte trong meta GOATS. Jake đã nghỉ trước mùa thứ ba của Overwatch League và chuyển sang casting cùng với Andrew “ZP” Rush.     

Trong một thông báo được đăng trên Twitter , Jake nói rằng anh ấy cần nghỉ thi đấu chuyên nghiệp để thiết lập lại và nạp năng lượng nhưng bây giờ anh ấy cảm thấy rằng “ mình giỏi nhất khi từng chơi trong trò chơi nhưng thậm chí còn hơn thế nữa.” Trong khi anh ấy sẽ là một cầu thủ tích cực trong đội, “trọng tâm thực sự của anh ấy trong mùa giải này là huấn luyện và giúp toàn đội trở thành những người giỏi nhất” mà họ có thể. 

Tổ chức Houston Outlaws đã bận rộn nâng cấp đội hình trước đó của mình trong mùa giải Overwatch League. Người mang theo DPS vĩnh viễn là Dante “Danteh” Cruz sẽ trở lại cùng với Kyle “KSF” Frandanisa , trước đây của Los Angeles Valiant, và chuyên gia đánh máy bay Lee “Happy” Jung-woo . 

Mùa giải thứ tư của Overwatch League bắt đầu vào tháng Tư .   

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner