Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Khi Philly giải quyết các vấn đề về thị thực, thì anh ấy đã trở về với đội cũ.

Họ nói rằng không bao giờ là quá muộn để về nhà — và một chiếc off-tank của Liên đoàn Overwatch ở đây để chứng minh điều đó. 

Choi “HOTBA” Hong-joon sẽ gia nhập Philadelphia Fusion cho mùa giải 2021, đội đã thông báo hôm nay. HOTBA bắt đầu sự nghiệp Overwatch League của mình với Fusion vào năm 2018 và hiện đang trở lại sau vài năm thi đấu ở các đội khác. 

HOTBA là một thành viên của đội Philadelphia Fusion’s Grand Finals trong mùa giải khai mạc. Mặc dù đội đã thua London Spitfire, nhưng lối chơi vượt trội của HOTBA đã tạo nên ấn tượng thuận lợi cho giải đấu. Sau đó anh chơi cho Guangzhou Charge và New York Excelsior. 

Philadelphia Fusion đã chuyển đến khu vực phía Đông cho mùa giải 2021 và đang cạnh tranh từ Hàn Quốc. Nhưng do các đợt khóa COVID-19 diễn ra trên diện rộng ở châu Âu, một số cầu thủ trong danh sách đa quốc gia của Fusion đã không thể tham gia thi đấu với phần còn lại của đội. 

Trong khi Philadelphia “cam kết” đưa những người chơi đó đến Hàn Quốc, những người thay thế có thể phải tạm thời bước vào mùa giải Overwatch League vào ngày 16 tháng 4. HOTBA có khả năng thay thế cho siêu xe tăng Gael “Poko” Gouzerch, người đến từ Pháp.

Trò chơi đầu tiên của mùa giải là trận đấu với Seoul Dynasty vào ngày 17 tháng 4 lúc 7 giờ sáng theo giờ CT.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner