Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Một trong những chiếc off-tank được yêu thích nhất trong lịch sử OWL sắp nghỉ hưu.

Cựu chiến binh Overwatch League pro Choi “ChoiHyoBin” Hyo-bin cho biết trong một bài đăng đầy cảm xúc hôm nay rằng anh ấy sẽ nghỉ hưu từ dã Overwatch chuyên nghiệp.

ChoiHyoBin đã tham gia San Francisco Shock vào năm 2018 và là một phần của đội đã giành được hai chức vô địch Grand Finals vào năm 2019 và 2020. Anh ấy là một off-tank, đây là một vai trò khó khăn đối với bất kỳ ai tham gia vào mùa giải 2022 khi được chơi trên một bản dựng sớm của Overwatch 2. Năm tới, các đội sẽ có ít hơn một người chơi xe tăng trong mỗi đội.

ChoiHyoBin là một game thủ được yêu mến trong Overwatch League. Anh ấy thường được mô tả là vị tha và luôn nhận xét về mức độ quý trọng của đồng đội đối với anh ấy, ngay cả khi anh ấy nhận giải thưởng MVP của mình vào năm 2019. 

ChoiHyoBin đã có một sự nghiệp thành công và anh ấy thậm chí đã giành được giải thưởng MVP của Grand Finals 2019. Anh ấy liên tục được chào mời là một trong những siêu xe tăng xuất sắc nhất giải đấu. Hai chiến thắng trong trận Grand Finals chỉ là phần nổi của tảng băng chìm về những gì ChoiHyoBin và đội của anh ấy đã đạt được kể từ khi anh ấy tham gia vào năm 2018.

Họ đã thắng nhiều Stage Playoffs trong mùa giải 2019, dẫn đến chiến thắng trong trận Chung kết năm đó. Sau đó, họ thắng hai trong ba giải đấu sau khi mùa giải 2020 chuyển sang thể thức thi đấu và kết thúc mùa giải 2021 ở vị trí thứ tư chung cuộc.

The Shock đang trải qua một bản cập nhật lớn cho danh sách của mình trong năm nay sau khi loại bỏ bảy người chơi trong một ngày. Matthew “super” DeLisi và Minki “Viol2t” Park hiện là hai người duy nhất còn lại trong Shock trước mùa giải 2022.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner