Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Các vật phẩm như: Dầm, súng lục và quả cầu đang được điều chỉnh trong tuần này.

Bất kỳ ai đã chơi một trò chơi ở chế độ cạnh tranh trong Overwatch trong vài tuần qua đều có thể thấy việc sử dụng Echo, Tracer và Zenyatta ngày càng tăng. Ba anh hùng này có thể làm việc cùng nhau để tiêu diệt xe tăng chỉ trong vài giây. Và sau khi nhận thấy xu hướng này, các nhà phát triển đang nhắm mục tiêu bộ ba trong Thẻ thử nghiệm ngày 21 tháng 1 của Overwatch . 

Mặc dù các đợt giảm sức mạnh được đề xuất không quá lớn, nhưng chúng nhằm mục đích giảm bớt vẻ ngoài của những anh hùng áp bức như Echo trong môi trường cạnh tranh. Như thường lệ, những thay đổi này là thử nghiệm và sẽ được người chơi thử nghiệm trước khi được đẩy lên máy chủ trực tiếp. Chúng có thể không được gửi đến các máy chủ trực tiếp ở trạng thái hiện tại của chúng hoặc ở tất cả.  

Thay đổi anh hùng 

Echo

  • Đạn Tri-Shot giảm từ 15 xuống 12.
  • Thời gian phát tia tập trung giảm từ 2,5 giây xuống hai giây.

Những người chơi chuyên nghiệp và cấp cao đã khóa Echo trong các trò chơi cạnh tranh trong tháng qua, tàn phá anh hùng trên không. Hai lần giảm sức mạnh này hoạt động để “giảm lượng sát thương duy trì của cô ấy mà không ảnh hưởng đến khả năng gây sát thương liên tục của cô ấy đối với các mục tiêu yếu hơn,” thông tin theo các nhà phát triển đưa ra.

Bằng cách giảm lượng đạn của vũ khí chính của cô ấy và điều chỉnh chùm tia Tiêu điểm, người chơi Echo sẽ phải lưu tâm hơn đến việc sử dụng năng lực của mình. 

Người truy tìm

  • Giảm sát thương tối thiểu / tối đa của Pulse Pistol thay đổi từ phạm vi 13 đến 23 mét xuống phạm vi 12 đến 20 mét. 

Tracer đã là một lựa chọn phổ biến để chạy cùng với Echo trong các tác phẩm có tốc độ cao, bổ sung nhiều tính năng bổ sung. Hai khẩu súng lục của cô ấy tốt nhất ở cự ly gần khi Tracer có thể đưa cả một đoạn vào kẻ thù. Tuy nhiên, Pulse Pistols có thể gây sát thương đáng kể ở tầm trung, điều này rất quan trọng đối với những anh hùng trên không như Echo hoặc Pharah. 

Thay đổi mới này có nghĩa là sát thương của Tracer sẽ bắt đầu giảm xuống ở mức 12 mét thay vì 13. Sát thương của cô ấy cũng sẽ trở nên vô dụng ở 20 mét thay vì 23 trước đó. 

Zenyatta

  • Tốc độ bắn của Orb of Harmony giảm từ 120 xuống 90.
  • Tốc độ bắn của Orb of Discord giảm từ 120 xuống 90. Độ khuếch đại sát thương giảm từ 30 phần trăm xuống 25 phần trăm. 

Nguồn hỗ trợ đã được tận hưởng kỷ nguyên đổi mới của Zenyatta trong chế độ cạnh tranh, nhưng có vẻ như thời gian đó sắp kết thúc. Cả Quả cầu hòa hợp của Zenyatta, hoặc hồi máu và Quả cầu bất hòa, hoặc khuếch đại sát thương, sẽ mất nhiều thời gian hơn để áp dụng cho cả kẻ thù và đồng minh. Quan trọng nhất, Discord đang mất đi năm phần trăm khả năng khuếch đại sát thương của nó. 

“Zenyatta gần đây đã hoạt động quá hiệu quả trong việc tạo ra sát thương toàn đội, vì vậy chúng tôi đang lấy đi một phần sức mạnh của Orb of Discord bằng cách giảm cả mức khuếch đại sát thương của nó cũng như tốc độ gây ra nó trong khoảng cách xa , ”Các nhà phát triển cho biết. 

Đối với người chơi Zenyatta, điều này có nghĩa là ứng dụng quả cầu sẽ ít cảm thấy tức thời hơn và cần cân nhắc nhiều hơn về vị trí quả cầu. Những người chơi khác trong đội với Zenyatta sẽ nhận thấy rằng Orb of Discord ít gây tác động mạnh hơn khi được sử dụng để chống lại kẻ thù, đặc biệt là các mục tiêu có  công suất lớn như xe tăng. 


Những thay đổi này có thể được kiểm tra bằng cách chọn Thẻ thử nghiệm trên màn hình chính của Overwatch . Các nhà phát triển sẽ theo dõi chặt chẽ phản hồi từ người chơi và có thể sẽ thực hiện những thay đổi này trên các máy chủ trực tiếp trong vòng một tuần. 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner