Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Ngay cả á quân năm 2021 cũng đang có những thay đổi về đội hình.

Việc Overwatch League chuyển sang Overwatch 2 cho mùa giải thứ năm sắp tới đã khiến nhiều đội phải suy nghĩ lại hoàn toàn về đội hình của họ, ngay cả khi họ đã thành công vào năm ngoái.

Hôm nay, Atlanta Reign đã thông báo rằng họ sẽ chia tay với DPS Kim “Edison” Tae-hoon và hỗ trợ linh hoạt cho Kim “lr1s” Seung-hyun trước khi mùa giải 2022 bắt đầu. Cả hai người chơi đều được tiết lộ là đặc vụ tự do trong bản cập nhật Trạng thái Hợp đồng của giải đấu, được phát hành vào ngày 11 tháng 10.

Edison là một trong những thành viên phục vụ lâu nhất của Reign và là một phần quan trọng trong mùa giải 2020 của đội, linh hoạt với nhiều anh hùng khi metas phát triển. Anh ấy đã thấy ít thời gian thi đấu hơn vào năm 2021 nhờ việc Atlanta mua lại những người chơi mới hơn. 

Ngược lại, lr1s là một phần quan trọng trong đội hình xuất phát của Atlanta kể từ khi anh ấy được mua lại vào phần sau của mùa giải 2020. Một hỗ trợ linh hoạt tài năng, lr1s đã sử dụng Baptiste và Zenyatta của mình làm anh hùng DPS phụ cho đội của mình. 

Cả hai hiện sẽ tham gia cùng hỗ trợ chính Petja “Masaa” Kantanen trong công ty miễn phí. Các thành viên quan trọng khác của Reign, như xe tăng Blake “Gator” Scott và Xander “Hawk” Domecq, đã gia hạn hợp đồng đến năm 2022, theo bài đăng cập nhật của giải đấu. 

Atlanta đã có một mùa giải thành công rực rỡ vào năm 2021, lọt vào vòng chung kết của ba (trong số bốn) giải đấu hàng tháng. Sau một màn thi đấu ấn tượng ở giai đoạn sau mùa giải, Reign đã đối đầu với Shanghai Dragons trong trận Chung kết năm 2021. Shanghai đã lên ngôi vô địch, nhưng năm 2021 vẫn là mùa giải thành công nhất của Atlanta.    

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner