Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun 88 Esports) Thế giới chắc chắn có thể sử dụng những anh hùng mới.

Vào ngày hôm nay, BlizzConline đã tiết lộ thêm thông tin về một trong những anh hùng mới của họ sẽ xuất hiện trong Overwatch 2 — đó là Sojourn, và nó trông rất thú vị.

Thông tin chi tiết chính xác về bộ dụng cụ của Sojourn không được đưa ra, nhưng đoạn video do Blizzard phát sóng vừa rồi cho thấy cô ấy đang hoạt động lần đầu tiên. Và bây giờ chúng ta đã biết vũ khí của cô ấy là gì và đó một khẩu súng ngắn trông nó thật tuyệt vời.

Sojourn được mô tả là “một trong những mục yêu thích của mọi người” tại Blizzard, nhờ  vào khẩu súng đặc biệt của họ. Trong video, có vẻ như nó có hai chế độ bắn, một chế độ bắn hoàn toàn tự động và một chế độ khác là bắn đạn súng lục.

Các cảnh quay của Sojourn được tung ra khá ngắn. Và vẫn rất khó để nói họ sẽ đóng vai trò gì, nhưng xét theo vũ khí của họ, họ có vẻ phù hợp với vai trò một anh hùng và có tính sát thương.

Trước đó, Blizzard đã tiết lộ Sojourn là một trong những anh hùng mới trong Overwatch 2 trở lại tại BlizzCon 2019. Họ là người đầu tiên trong số nhiều anh hùng mới có khả năng sẽ được thêm vào trò chơi. Về phần Overwatch, Echo đã được Blizzard xác nhận là anh hùng cuối cùng được thêm vào trò chơi gốc cho đến khi phần tiếp theo ra mắt.

Overwatch 2 , sẽ thêm môt số nội dung mới như nhiệm vụ được đưa ra ở bản thử nghiệm và nhiệm vụ anh hùng của trò chơi Overwatch hiện có, trò chơi vẫn đang được phát triển và vẫn chưa công bố ngày phát hành.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner