[LMHT] Team Liquid và Marvel gia hạn hợp đồng với một bộ sưu tập mới

(Fun88Esports) Team Liquid x Marvel Partnership. Marvel đã phá vỡ tin tức thể thao điện tử khi chia sẻ rằng năm 2021 và 2022 sẽ chứng kiến nhiều thiết kế và bộ sưu tập tùy chỉnh hơn giữa sự hợp tác giữa Team Liquid và Marvel.

Khi cả hai đến với nhau lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2019. Ban đầu nó là để đưa Marvel vào ngành công nghiệp thể thao điện tử. Với ngành tiếp tục bùng nổ, không có gì ngạc nhiên khi các tập đoàn hiện tại muốn gia nhập. Sự hợp tác này đã giúp mang lại những bộ sưu tập quần áo và hàng hóa mới. Đó là một sự hợp tác hoành tráng cho không gian thể thao điện tử.

Trang phục hợp tác giữa TL và Marvel

Bộ sưu tập Retro Liquid x Marvel mới

Bộ sưu tập quần áo theo chủ đề thể thao điện tử mới để kỷ niệm sự đổi mới quan hệ đối tác. Những thiết kế này có các logo nhỏ dựa trên các anh hùng như Thor, Iron Man, Captain America,… Có rất nhiều loại trang phục khác nhau để bạn lựa chọn, bao gồm áo hoodie, quần thể thao và áo thun.

Việc đổi mới quan hệ đối tác này chỉ ra những điều tuyệt vời cho tổ chức. Chủ sở hữu và đồng giám đốc điều hành của Team Liquid, Steve Arhancet đã chia sẻ suy nghĩ của mình về thông báo này. “Chúng tôi rất vui được tiếp tục hợp tác với Marvel. Cả hai thương hiệu của chúng tôi đều được xây dựng dựa trên những câu chuyện hấp dẫn: anh hùng, sự cạnh tranh, chiến thắng và thậm chí, vượt qua những khó khăn. Và, còn rất nhiều câu chuyện nữa để chúng tôi kể cùng nhau qua trang phục tùy chỉnh , nội dung gốc và các dịch vụ khác của người hâm mộ. “

Nhìn chung, vừa qua là một năm tuyệt vời đối với TL

Đội hình CS:GO của họ đã có những màn thể hiện tốt tại các giải đấu họ tham gia. Trong khi bên phía LoL cũng gây ấn tượng mạnh. Bất chấp một số kỳ vọng thấp, họ đè bẹp Vòng đấu loại của CKTG 2020. Sau đó, đội tiếp tục gây ấn tượng hơn nữa ở Vòng bảng. Cuối cùng, đã có tin đồn về việc họ thêm người chơi Fortnite mới.

Chứng kiến những thương hiệu lớn như Marvel thúc đẩy tiếp tục hoạt động trong ngành công nghiệp thể thao điện tử nói lên những điều tốt đẹp về lĩnh vực này mang lại. Có rất nhiều điều để mong đợi cho tổ chức TL và người hâm mộ của họ ở khắp mọi nơi. Ai biết được những thương hiệu lớn khác sẽ tìm cách gia nhập thị trường này?

Facebook

LienMinhFun

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2022. All Rights Reserved.