Chia sẻ

(Fun88Esports) Vào ngày 8 (KST), DRX đã đánh bại SANDBOX Gaming với tỷ số 2-0 trong Giải Liên minh huyền thoại Champions Korea Summer Split 2020. Thông qua trận thắng này, họ trở thành đội đầu tiên có được 13 trận thắng trong mùa giải này. Người đi đường giữa Jeong “Chovy” Ji-hoon đã có màn trình diễn xuất sắc trước Azir và Sylas. Cùng nghe phỏng vấn anh ấy sau trận nào.

Bạn cảm thấy thế nào về chiến thắng ngày hôm nay?

Chúng tôi cần phải thắng tất cả các trận còn lại để duy trì thứ hạng cao, vì vậy thật nhẹ nhõm khi chúng tôi đã thắng. Tôi cảm thấy khá tốt.

 

Deft đã trở lại như thế nào?

Tôi nghĩ nó đã đến với tôi. [Cười] Gần đây tôi đã chơi hạng đơn cho đến tận khuya. Nếu tôi đi với lịch trình bình thường thì không sao, nhưng nếu tôi chơi khoảng một hoặc hai giờ trước khi đi ngủ, tôi đau lưng.

 

Bạn có tập thể dục không?

Tôi không tập bất kỳ bài tập nào dành riêng cho lưng của mình, nhưng tôi thực hiện một số bài tập mà tôi có thể thực hiện trong cuộc sống bình thường.

 

Bất cứ khi nào DRX chiến thắng, máy quay sẽ chuyển đến Pyosik, mong đợi xem một cách ăn mừng chiến thắng mới. Bạn có dự định làm một lúc nào đó không?

Pyosik đã và đang làm điều đó thay cho húng tôi. Chúng tôi nên dùng anh ấy nhiều nhất có thể. Tôi không nghĩ mình sẽ làm việc này. [Cười]

 

Bạn đã có một trận thua đậm trước DAMWON Gaming. Tôi không nhớ bạn đã từng có mất mát lớn như vậy trong sự nghiệp của mình. Làm thế nào để bạn vượt qua những mất mát như vậy?

Nó không khác nhiều so với bất kỳ tổn thất nào khác. Tôi chỉ nghĩ rằng tôi nên làm tốt hơn vào lần sau. Tôi vượt qua trận thua khá dễ dàng. Nếu có điều gì đó cần sửa chữa, tôi chỉ cần sửa và vượt qua nó.

LCK Mùa Hè 2020: Khởi đầu mỹ mãn trước T1, DRX Chovy tự tin khẳng ...

Phản hồi sau trận thua như thế nào?

Hầu hết các phản hồi là về draft. Cũng có phản hồi về việc tôi không mua Doran’s Shield. Không mất nhiều thời gian; lý do chúng tôi thua khá đơn giản, vì vậy chúng tôi đã bàn luận về chúng và tiếp tục.

 

Các bạn không thể tự mình kết thúc ở vị trí số 1 nữa. Có cảm giác rằng các bạn không muốn tham dự Vòng loại Khu vực năm nay.

Tôi không cố nghĩ về tương lai nhiều như vậy khi tôi đang chơi. Kết quả sẽ đến sau khi tôi thi đấu tốt trong trận đấu tiếp theo, vì vậy tôi không nghĩ về nó. Nếu thi đấu không tốt và phải tham dự Regionals, tôi đành chấp nhận thôi. Nếu không, đó là một tình huống khác mà tôi nên cố gắng hết sức, vì vậy tôi nghĩ còn quá sớm để lo lắng về điều đó. Điều quan trọng là phải tập trung vào từng trận đấu.

 

Clozer đang chơi rất tốt kể từ khi ra mắt tại T1. Trong các cuộc phỏng vấn, anh ấy luôn chọn Chovy là người đi đường giữa mà anh ấy quan tâm nhất. Bạn nghĩ sao?

Rõ ràng, tôi cảm thấy rất vui. Khi anh ấy nói rằng anh ấy biết về tôi, tôi muốn chơi thật tốt để vượt qua sự mong đợi của anh ấy.

 

Anh ấy nói rằng anh ấy thường xuyên đối mặt với bạn trong đấu hạng đơn. Bạn nghĩ anh ta là một game thủ như thế nào?

Clozer cố gắng trade thường xuyên và có vẻ anh ta có khả năng chớp thời cơ giết người xuất sắc.

 

Như bạn đã nói, Clozer thể hiện mình là một “người đi đường giữa rất năng nổ”. Bạn sẽ thể hiện mình là gì?

Tôi sẽ nói rằng tôi là một người đi đường giữa giống như một con tắc kè hoa. Tôi khoác lên mình màu sắc khác nhau phù hợp với mọi hoàn cảnh.

 

Fly cũng nói rằng anh ấy ghen tị với bạn. Bạn nghĩ gì khi nhận được tất cả sự chú ý từ những người chơi khác?

Có một số may mắn liên quan đến việc tôi nhận được nhiều sự chú ý như vậy, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi cần phải chơi tốt hơn để đạt được tất cả kỳ vọng. Tôi thực sự cảm thấy tự hào rằng tôi đã nỗ lực đủ để nắm bắt những cơ hội đó. Tôi rất biết ơn những người chơi đã nhìn nhận tôi như vậy.

 

Bạn đã biết cách hùng biện hơn rất nhiều trong các cuộc phỏng vấn của mình. Bạn có nhớ cuộc phỏng vấn đầu tiên của bạn với caster Sung không?

[Cười] Đó là lần đầu tiên tôi bị rơi vào hoàn cảnh như vậy. Tất cả sự chú ý đó, nói chuyện trước đám đông. Quá nhiều áp lực nên tất cả những gì tôi nghĩ là đừng nói bất cứ điều gì có thể khiến bản thân gặp rắc rối. Bây giờ, tôi có khả năng phán đoán tốt hơn nên có thể thoải mái nói hơn.

 

Bây giờ đã gần kết thúc mùa giải. Cho đến trận đấu cuối cùng của các bạn với T1, bạn sẽ phải đối mặt với các đội hạng thấp hơn. Bạn định đối mặt với họ như thế nào?

Nếu chúng tôi thua trong bất kỳ trận đấu nào trong số đó, chúng tôi sẽ gặp khó khăn và sẽ phải chơi những trận đấu khó khăn. Tôi sẽ cố gắng hết sức cho đến cuối cùng.

 

Tới người hâm mộ?

Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi và cổ vũ cho chúng tôi. Hình như lúc nào tôi cũng nói điều này, nhưng tôi thực sự có ý đó. Cảm ơn các bạn.

Bình Luận: