Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88Esports) LCS Summer Split 2020 đã bước vào vòng loại playoffs. Điều đó đồng nghĩa với việc những cái tên trong đội hình tiêu biểu (All-Pro team) cũng sẽ được công bố.

Danh sách đội hình tiêu biểu được xem xét dựa trên số phiếu bình chọn của các tuyển thủ và huấn luyện viên LCS. Điều này bao gồm cả bên phát sóng trực tiếp của LCS và phương tiện truyền thông của bên thứ ba. Mỗi người tham gia phải sẽ đưa ra lựa chọn của mình cho đội tiêu biểu nhất, nhì và ba.

Một lần nữa, đứng đầu bảng xếp hạng bình chọn là những tuyển thủ đến từ Cloud9 . Họ đã thể hiện những màn trình diễn cá nhân tuyệt vời trong suốt cả năm qua. Mặc dù Cloud9 không hoàn thành ở vị trí dẫn đầu trong regular split. Nhưng họ vẫn chứng minh được mức độ thống trị của họ trong suốt nửa đầu của giải summer split.

Cloud9 chiếm ba vị trí trong đội hình tiêu biểu thứ nhất. Những cái tên được nhắc đến gồm: Eric “Licorice” Ritchie, Robert “Blaber” Huang và Jesper “Zven” Svenningsen. Hộ đã thể hiện là những người giỏi nhất trong các role tương ứng của họ. Blaber đặc biệt đã chứng tỏ rằng anh ấy là một tuyển thủ đẳng cấp thế giới. Anh có khả năng bao quát toàn trận đấu với sự xông xáo đầu trận ở khu vực jungle. Zven và Licorice là hai chủ lực ổn định trong đội. Họ đã giúp đồng đội của mình ngay cả khi họ không dùng snowball ở đầu trận.

Ở mid lane, chúng ta tìm thấy duy nhất Søren “Bjergsen” Bjerg. Anh là người đã dẫn đầu Team SoloMid qua nhiều trận đấu gần đây. Mặc dù Bjergsen không phải lúc nào cũng là người chơi nổi bật nhất. Nhưng anh đã tạo ra rất nhiều damage trong những pha chiến đấu quan trọng của đồng đội vào cuối trận. Thật khó để tưởng tượng rằng TSM sẽ kết thúc giải đấu regular split ở vị trí thứ 4 nếu không có sự dẫn dắt của mid laner người Đan Mạch này.

Jo “CoreJJ” Yong-in dường như là sự lựa chọn tốt nhất cho vị trí support. CoreJJ đã tìm lại được phong độ cũ và chứng tỏ rằng anh ấy vẫn là support tốt nhất tại LCS. Team Liquid đã có một spring split khó khăn khi cán đích ở vị trí thứ 9. Nhưng CoreJJ và những người chơi còn lại trong đội đã tìm lại tia tia hy vọng mà mọi người đang chờ đợi.

CoreJJ cũng được xem như là một trong những ứng cử viên được yêu thích nhất khi giành giải MVP tại summer split, cùng với Bjergsen của TSM.

Chúng ta không thể không nhắc tới đội hình tiêu biểu thứ hai và thứ ba. Ở đội hình tiêu biểu thứ hai và ba, có thể tìm thấy cả những cựu tuyển thủ và những gương mặt mới. Danh sách ba đội và điểm số của mỗi người chơi có thể được thể hiện bên dưới đây:

LCS All-Pro Team thứ nhất

Top – C9 Licorice (102 Điểm)

Jungle – C9 Blaber (115 Điểm)

Mid – TSM Bjergsen (115 Điểm)

Bot – C9 Zven (104 Điểm)

Support – TL CoreJJ (137 Điểm)

LCS All-Pro Team thứ 2

Top – 100 Ssumday (83 Điểm)

Jungle – FLY Santorin (86 Điểm)

Mid – TL Jensen (93 Điểm)

Bot – TL Tactical (78 Điểm)

Support – C9 Vulcan (85 Điểm)

LCS All-Pro Team thứ 3

Top – TL Impact (55 Điểm)

Jungle – GG Closer (70 Điểm)

Mid – (Tie) C9 Nisqy and FLY PowerOfEvil (36 Điểm)

Bot – GG FBI (70 Điểm)

Support – FLY IgNar (35 Điểm)

Chúng ta vẫn còn chờ xem ai sẽ được trao giải thưởng huấn luyện viên của mùa giải, tân binh của năm và cầu thủ sáng giá nhất của Honda. Các giải thưởng này sẽ được công bố trong suốt vòng LCS summer split playoffs.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner