Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Team Liquid đã có một sự thay đổi nhân sự đáng chú ý khi chiêu mộ thành công Broxah từ Fnatic. Splyce thay máu đội hình sau 1 mùa giải tương đối thành công.


Fun88Esports-top-banner

Cách đây ít giờ, một chương trình mang tên là Free Agency Show của ESPN đã được phát sóng và tiết lộ hàng loạt thông tin chuyển nhượng cực kì đáng chú ý ở cả LCS Bắc Mỹ lẫn LEC Châu Âu.

Kết quả hình ảnh cho ESPN lol

Chương trình mang tính chất tiết lộ thông tin chuyển nhượng cực mạnh của ESPN

Đầu tiên là Team Rogue của LEC quyết định chiêu mộ bộ đôi đường dưới hoàn toàn mới với HansSama Vander, cả hai game thủ này đều ký hợp đồng 2 năm với đội tuyển này. Một thông tin đáng chú ý khác là Mithy quyết định giải nghệ ở team Origen và chuyển sang làm HLV, đội tuyển đầu tiên anh chàng này thực hiện công tác huấn luyện là Fnatic.

Kết quả hình ảnh cho Mithy  Origen

Mithy thời còn thi đấu cho Origen

Cú sốc lớn nhất hôm nay có lẽ là việc mất mát khá lớn cho Fnatic, khi ngôi sao đi rừng Broxah của họ sẽ chuyển tới Team Liquid vào mùa giải mới,. Họ đã nhanh chóng chiêu mộ Selfmade từ SK Gaming như một sự thay thế tạm thời. Origen cũng có cho mình một xạ thủ mới là Upset, người chuyển từ Schalke 04 sang.

Kết quả hình ảnh cho Broxah

Broxah sẽ rời Fnatic để chuyển tới Team Liquid trong mùa 2020 tới

Chuyển sang các đội tuyển khu vực Bắc Mỹ, tuyển thủ Hỗ Trợ của Schalke 04Ignar sẽ tới LCS và thi đấu cho FlyQuest ở mùa giải tới. Cloud 9 nhiều khả năng sẽ thay thế SneakyZeyzal (người được đồn là gia nhập Evil Geniuses) bằng Zven từ Team SoloMidVulcan từ Clutch Gaming. Trong khi đó Kobbe sẽ chuyển tới TSM để thay thế cho Zven.

Với việc Broxah gia nhập Team Liquid, Xmithie sẽ là người ra đi và điểm đến của anh chàng này là sẽ là trở lại với Immortals. Đội tuyển đầu tiên của phương Tây hoàn thiện đội hình chỉ sau ngày đầu chuyển nhượng là Origen mua được Xerxe từ Splyce và người Hỗ Trợ Destiny từ team Mammoth. Vì vậy, đội hình hiện tại của Origen:

  • Đường Trên: Barney “Alphari” Morris
  • Đi Rừng: Andrei “Xerxe” Dragomir
  • Đường Giữa: Erlend “Nukeduck” Våtevik Holm
  • Đường Dưới: Elias “Upset” Lipp
  • Hỗ Trợ: Mitchell “Destiny” Shaw

Splyce đã có một mùa CKTG 2019 chấp nhận được nhưng họ lại mất đi người đi rừng Xerxe cho Origen

Trong khi đó thì Splyce đã mất 4/5 thành viên chỉ ít ngày sau khi kỳ chuyển nhượng bắt đầu với việc đường trên Vizicsacsi giải nghệ, đi rừng Xerxe chuyển tới Origen, Kobbe tới TSM còn Norskeren thì được đưa tin rằng sẽ được Excel Esports mua đứt. Tính tới thời điểm hiện tại thì chỉ một mình đường giữa Humanoid là còn trong biên chế của Splyce.

Kết quả hình ảnh cho Splyce Humanoid

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner