Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Mới đây NPH MCGame đã cho tải trước game Tam Anh Chiến trên 2 kho ứng dụng phổ biến Google Play và App Store, đồng thời thông báo ra mắt phiên bản Alpha Test trải nghiệm, việc tìm lỗi sẽ bắt đầu lúc 10h00 sáng ngày 16/01/2020 đến 23h59 ngày 20/01/2020.

Tam Anh Chiến là tựa game chiến thuật 3Q thẻ bài cực sáng tạo bạn không thể bỏ qua. Tam Anh Chiến khai sinh ra lối chơi chiến thuật mới sử dụng cơ chế chiến đấu “nối chiêu” yêu cầu người chơi phải nhanh tay thao tác để kết nối kỹ năng của các tướng thông qua hiệu ứng trong cùng lượt tấn công.

 tam anh chien

Tam Anh Chiến thuộc thể loại game mobile nhập vai kết hợp yếu tố đấu thẻ tướng quen thuộc. Tuy nhiên khác với các game cùng thể loại, trò chơi này lại mang đến sự mới mẻ ở phần đồ họa khi chịu nhiều ảnh hưởng của nét văn hóa Nhật Bản truyền thống.

Đây là sản phẩm game đấu thẻ tướng chiến thuật đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi bởi người chơi không chỉ cần thu nhập thẻ tướng mà còn phải thao tác nhiều hơn trong chiến đấu. Cùng tiếp tục tìm hiểu tựa game chiến đấu theo lượt đặc sắc này nhé.

Phần 3: Nhiều hoạt động hấp dẫn

tam anh chienKhi đã xây dựng cho mình đội hình hoàn hảo nhất thì việc tiếp theo đó là tham gia vào các cuộc chiến để khẳng định sức mạnh của mình. Sau khi đạt được các mốc level nhất định Tam Anh Chiến sẽ mở ra cho người chơi nhiều hoạt động đầy hấp dẫn như Đấu trường, Bảo Vật Chiến, Động Tháp Thí Luyện, Diệt Phản Quân,…Ở mỗi chế độ sẽ có hình thức chiến đấu khác nhau. Ví dụ như:

  • Diệt Phản Quân là hoạt động đặc sắc Tam Anh Chiến giúp các bằng hữu có thể nhận được nhiều vàng, kim cương, rương bảo vật cam, thuốc exp, bồi đan… người chơi tham gia tất cả là 4 chương: mỗi chương có khoảng 20 phụ bản. Người chơi có thể diệt hoặc triệu tập người chơi khác hợp tác. Khi phát hiện Phản Tặc gây sát thương hoặc tiêu diệt để nhận thưởng
  • Đấu trường là nơi thể hiện trình độ kỹ năng của game thủ, bạn phải đối mặt với hàng loạt người chơi tinh quái khác. Mỗi ngày có 5 lượt khiêu chiến, nếu dùng hết lượt có thể mua thêm bằng KC. Mỗi lượt khiêu chiến thành công thứ hạng 2 bên sẽ đổi, nếu khiêu chiến thất bại thứ hạng sẽ không đổi, Khi đạt được thứ hạng nhất định sẽ được nhận thưởng KC. Thưởng xếp hạng sẽ được phát qua thư vào 4:00 sáng mỗi ngày, phần thưởng gồm: Vinh Dự và KC.
  • Tháp Thí Luyện khi người chơi đạt tới ngưỡng sức mạnh nhất định có thể khiêu chiến Tháp Thí Luyện. Mỗi ngày nhận được 1 phiếu Thí Luyện, mỗi lần Thí Luyện thì sẽ tốn 1 phiếu. Ở mỗi tầng sẽ hiển thị số lực chiến của Tầng đó, nếu khiêu chiến thất bại sẽ được lưu phần HP còn lại của địch. Nếu thất bại có thể khiêu chiến lại cho đến khi thắng được tầng đó. Chiến thằng mỗi tầng sẽ nhận được vàng, thuốc exp, kim cương hoặc bồi đan…tương ứng.

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner