Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88Esports) ESL One Cologne 2020 sẽ là sự kiện đầu tiên được phát sóng bởi Huya.

Huya, một trong những nền tảng phát trực tuyến trò chơi lớn nhất tại Trung Quốc, đang hợp tác với ESL và DreamHack để trở thành nhà phát hành độc quyền cho các cuộc thi esports lớn bằng tiếng Trung Quốc trong một năm nữa, các công ty tuyên bố ngày hôm nay.

Sự hợp tác này được thiết lập cho các sự kiện CS: GO và Dota 2 được tổ chức bởi ESL và DreamHack bằng tiếng Quan thoại hoặc các ngôn ngữ và tiếng địa phương khác của Trung Quốc trong năm 2020. Nó bao gồm tất cả các sự kiện sắp tới từ Tour của ESL, như One One, IEM, và Các sự kiện của Liên đoàn ESL Pro.

Giải đấu đầu tiên sẽ được Huya phát sóng độc quyền là ESL One Cologne 2020. Vào ngày 5 tháng 5, sự kiện này đã được chuyển sang ghi hình trong phòng thu kín và hoãn đến cuối tháng 8 do COVID-19. Giải đấu được chia thành các khu vực châu Âu, Bắc Mỹ, Châu đại dương và châu Á.

TYLOO là đội duy nhất xác nhận tham gia ở khu vực châu Á với ba đội đã được công bố. Các trận đấu cho tất cả các khu vực bắt đầu vào ngày 25 tháng 8, trừ Châu Âu, bắt đầu sớm hơn vào ngày 18 tháng 8. Khu vực NA có tất cả tám đội đã được công bố, bao gồm Team Liquid, 100 Thief và Cloud9.

ESL và Huya đã có một “liên doanh” vào tháng 9 năm 2019 nhưng nó đã không thành công. Hai công ty tuyên bố rằng kế hoạch là để Huya đầu tư vào ESL. MTG, các công ty giải trí kỹ thuật số đã mua ESL và DreamHack, cho biết sau đó vào tháng 1 rằng các cuộc đàm phán đã chấm dứt.

Huya cũng có quyền độc quyền phát sóng LCK, LCS và LEC, các giải đấu esports chuyên nghiệp của Hàn Quốc, Bắc Mỹ và Châu Âu cho Liên minh huyền thoại tại Trung Quốc. Tencent, tập đoàn đa quốc gia sở hữu Riot Games, cũng là cổ đông lớn nhất của Huya kể từ tháng Tư. Tencent cũng có cổ phần trong các công ty game như Epic Games và Supercell.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner