Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Treyarch xác nhận sự ra mắt sản phẩm được chờ đợi từ lâu của chế độ xếp hạng. 

Treyarch hôm nay đã xác nhận rằng chế độ xếp hạng cạnh tranh rất được mong đợi của Call of Duty là : Black Ops Cold War , League Play, sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 2. 

Lần đầu tiên được giới thiệu trong Black Ops II , League Play đã mang đến cho người chơi cơ hội thăng hạng và thể hiện kỹ năng của họ trong các trận đấu có tính cạnh tranh cao ở lối chơi bậc thang.

Người hâm mộ đã chờ đợi League Play in Black Ops Cold War kể từ khi ra mắt và nhà phát triển đang thực hiện tốt lời hứa sẽ phát hành chế độ này trước khi phần một kết thúc vào cuối tháng này.

Treyarch cho biết: “Được xây dựng dựa trên nền tảng của hệ thống bậc thang phổ biến của Black Ops 4 , Black Ops Cold War’s League Play sẽ cung cấp nhiều Thứ hạng hơn nữa cho những người hâm mộ cạnh tranh để có thể đạt được vị trí cao trong các Sự kiện chơi Liên minh gay cấn. 

Có vẻ như hệ thống League Play sẽ bao gồm nhiều cấp bậc, như Vàng và Kim cương, trên nhiều cấp độ mỗi cấp, như trường hợp của Black Ops 4 . Nhưng nhà phát triển không có nhiều điều để nói về chủ đề này trong bài đăng blog mới.

Treyarch cho biết họ đang hoàn thiện “các bước hoàn thiện cho phiên bản mới nhất của League Play”, hiện chỉ còn 5 ngày nữa, sản phẩm này sẽ ra mắt 3 ngày trước khi bắt đầu mùa giải 2021 của Call of Duty League.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner