Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Nó sẽ chỉ có thể chơi được trên một số bản đồ.

Activision đã tiết lộ rằng một chế độ Call of Duty: Mobile mới được gọi là cuộc đấu súng ba đấu ba sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 2 lúc 6 giờ chiều CT.

Chế độ đấu súng ba đấu ba đã được tiết lộ với các ghi chú của bản vá mùa một vào tháng trước. Chế độ này tương tự như chế độ hai đấu hai ngoại trừ nó có ba người chơi mỗi đội.

Hai đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt. Đội đầu tiên đạt được sáu chiến thắng trong vòng đấu sẽ giành chiến thắng trong trận đấu. Mỗi hiệp kéo dài 40 giây. Nếu cả ba người chơi đối phương không bị hạ gục trước đó, một khu vực sẽ được kích hoạt ở trung tâm của bản đồ mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể chiếm được. Đội nào chiếm được khu vực nào sẽ giành được chiến thắng trong vòng đấu đó.

Chế độ đấu súng ba đấu ba sẽ có thể chơi được trên Reclaim, Cage, Gulag, Shipment, Pine và King. Chế độ này sẽ có sẵn cho đến ngày 10 tháng 2 lúc 6 giờ chiều CT.

Bản cập nhật mùa một của Call of Duty: Mobile đã giới thiệu một bản đồ mới, hai vũ khí mới và chế độ battle royale. Các vũ khí mới là FR. Súng trường 556 và súng trường thiện xạ SKS. Reclaim, lấy bối cảnh tại khu chợ của một thành phố bị bỏ hoang, là bản đồ cỡ vừa mới. Chế độ Blitz battle royale là một phiên bản BR rút gọn và khốc liệt hơn với 40 người chơi.

Đó không phải là tất cả, tuy nhiên vào cuối mùa này chế độ Attack of the Undead 20 sẽ được phát hành. Lớp Desperado battle royale, SKS và lựu đạn khí cũng sẽ có sẵn thông qua các nhiệm vụ theo mùa trong những tuần tới.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner