Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Có được trải nghiệm Hardcore ở chế độ Hardpoint và Headquarters modes.

Bạn đang tìm kiếm trải nghiệm mãnh liệt hơn trong Call of Duty: Mobile ? Bạn thật may mắn vì các chế độ hạng nặng đã quay trở lại trò chơi. Người chơi có thể tận hưởng chế độ Headquarters và Hardpoint trong CoD: Mobile

Chế độ Hardcore đã đạt được thêm một bước ngoặt mới cho trò chơi nhiều người chơi này. Đúng như tên gọi, chế độ này mang lại trải nghiệm chơi thực tế và thích thú hơn cho người chơi. HP của tất cả người chơi giảm xuống chỉ còn 30 phần trăm trong chế độ này. Thêm vào cường độ của nó là các bản đồ nhỏ của người chơi sẽ không hoạt động. Nó sẽ chỉ hiển thị kẻ thù và đồng minh khi một UAV được sử dụng.

Không giống như các chế độ truyền thống, người chơi cũng sẽ phải cẩn thận để không gây sát thương cho đồng đội trong các chế độ Hardcore. Bất kỳ thiệt hại nào gây ra cho đồng đội của người chơi sẽ được phản ánh trở lại người chơi. Ngoài những bổ sung này, chế độ Headquarters và Hardpoint tuân theo các quy tắc tương tự như chúng thường làm trong CoD: Mobile .

Trong Hardcore Hardpoint, người chơi phải kiểm soát Hardpoint, điểm này cho một điểm mỗi giây. Mỗi phút, Hardpoint dịch chuyển đến một vị trí mới trên bản đồ. Đội đầu tiên đạt 150 điểm sẽ đạt được chiến thắng trong chế độ. 

Mặt khác, Headquarters của Hardcore hơi khác so với chế độ trước. Người chơi phải chiếm được một Headquaters được cấp một điểm mỗi giây. Đội chiếm trụ sở sẽ không hồi sinh khi bị đưa ra ngoài. Đội đối lập phải phá hủy trụ sở chính mà nó sinh ra tại một địa điểm khác. Đội đầu tiên đạt 100 điểm sẽ chiến thắng.

Các chế độ Hardcore chỉ được thêm vào trò chơi trong một khoảng thời gian giới hạn. Chúng sẽ có thể chơi được cho đến ngày 17 tháng 2 lúc 6 giờ chiều CT.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner