[PUBG] Thông tin chi tiết bản cập nhật 7.2 (Phần 3)

(Fun88 Esports) Bản cập nhật 7.2 đang có trên Máy chủ TES, kèm theo đó là các thay đổi cân bằng vũ khí, Chế độ xếp hạng được chờ đợi từ lâu.

Chi tiết bản cập nhật PUBG 7.2:

Phần 3:

Bảng xếp hạng

Các bảng xếp hạng đã xuất hiện trở lại và được cập nhật cho phù hợp với Chế độ xếp hạng

Giờ đây, các bảng xếp hạng sẽ liệt kê 500 người chơi dẫn đầu theo mỗi khu vực, được sắp xếp theo điểm RP

Bảng xếp hạng mà người chơi nhìn thấy sẽ dựa vào khu vực họ chơi nhiều nhất trong chế độ xếp hạng.

Khi người chơi lọt vào bảng xếp hạng, khu vực của họ sẽ không thay đổi trong thời gian còn lại của mùa giải.

Người chơi kết thúc mùa giải trên Bảng xếp hạng 500 người đứng đầu dành cho bất kỳ chế độ nào cũng sẽ nhận được thêm phần thưởng để ghi nhận thành tích của họ.

Đối thủ là Bot

Cũng như nhiều game khác, chúng tôi chứng kiến trình độ kỹ năng chung của người chơi tăng lên đáng kể trong vòng 3 năm qua. Trong khi game thủ PUBG gạo cội tiếp tục rèn giũa kỹ năng và tiến bộ thêm, chúng tôi ngày càng thấy nhiều người chơi mới sớm bị loại mà không giết được mạng nào – và thường là không gây ra được chút sát thương nào. Các bạn vẫn phản hồi rằng sự chênh lệch trình độ ngày càng lớn đang tạo ra một môi trường ngày càng khó chơi cho một số người chơi và bây giờ chúng tôi đã sẵn sàng chia sẻ kế hoạch để khắc phục điều này.

Bot sẽ chỉ xuất hiện trong các trận thông thường và được thiết kế để xuất hiện ít dần khi kỹ năng của bạn tăng lên, nhưng chúng tôi cũng biết được tình hình hiện tại của chúng và mong nhận được phản hồi của các bạn. Chúng tôi sẽ điều chỉnh sự cân bằng, mức độ thông minh và chức năng của Bot về sau.

Tỷ lệ Bot trong mỗi trận sẽ thay đổi linh hoạt.

Tỷ lệ Bot trong mỗi trận sẽ thay đổi theo kỹ năng của người chơi và lượng người chơi tham gia tạo trận ở mỗi khu vực.

Bot chỉ có thể tham gia vào các trận đấu được tạo trận thông thường

Người chơi sẽ không được xếp vào cùng đội với Bot và Bot sẽ không được xếp vào đội chơi khuyết thành viên. Tức là bạn không bao giờ sẽ cùng đội với Bot cả.

Bot bị hạn chế hành động.

Bot có thể thực hiện các hành động cơ bản như đi bộ/chạy/ngồi xuống/nằm sấp/bắn và cũng có thể thực hiện động tác parkour tầm thấp, bơi, nhảy dù và cướp đồ cơ bản.

Thao tác trườn người, nhảy, đu tay bám mép và sử dụng vũ khí ném sẽ được thêm vào sau này.

Bạn vẫn có thể kiếm và hoàn thành các thành tích, chiến tích, nhiệm vụ và Thông thạo.

Các hành động đối với Bot được tính cho nhiệm vụ, Thông thạo vũ khí & Thông thạo Sinh tồn cũng như cho thành tích và chiến tích của nền tảng.

Quan sát Bot và Death Cam.

Sẽ vẫn có Death Cam từ góc nhìn của Bot, nhưng trông chúng có thể hơi lạ một chút cho đến khi chúng tôi thực hiện các cải tiến đã lên kế hoạch.

Khi một người chơi bị giết trong một trận, người quan sát được ưu tiên cho số người chơi còn lại không phải Bot. Tuy nhiên, nếu tất cả người chơi thật bị loại thì bạn có thể quan sát Bot.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2023. All Rights Reserved.