[PUBG Mobile] Chi tiết bản Update 0.15.0

(Fun88 Esports) Chúng ta đã thấy Desert Eagle được thêm vào PC cùng các phiên bản console của trò chơi, và bây giờ nó sẽ đến với 0.15.0 PUBG Mobile.


PUBG Mobile hiện vẫn đang diễn ra Royale Pass Season 9, tập trung vào chủ đề của các chiến binh và cuộc hành trình của họ. Tuy nhiên, trên Twitter chính thức của PUBG Mobile gần đây đã đưa ra một cuộc thăm dò để người chơi chọn những gì họ muốn biết về bản cập nhật sắp tới. Và theo như cuộc thăm dò ý kiến, bản cập nhật sẽ có rất nhiều vũ khí, tính năng và chế độ chơi mới, hứa hẹn sẽ đem lại sự hào hứng cho người chơi.

Các hiệu ứng tính năng mới 

1.Crate Animation

0.15.0 PUBG Mobile Update

Trong PUBG Mobile hiện có một đoạn phim ngắn được phát khi mở hòm phần thưởng. Đoạn video về một người chơi bắn flare gun và một thùng thính được máy bay thả xuống, khi chiếc thùng đáp xuống đất, giao diện sẽ hiển thị những gì người chơi nhận được. Tuy chưa được chính thức công bố, nhưng có nhiều khả năng là tính năng mới này từng được Tencent Games đề cập trong tweet của họ từ lâu.

2.First-person trong chế độ training

Kết quả hình ảnh cho fpp pubg mobile

Khả năng cao trong bản cập nhật 0.15.0 cũng có xuất hiện tùy chọn Phối cảnh ở góc nhìn thứ nhất dành cho chế độ phòng tập. Tính năng mới này đã được đưa vào phiên bản beta PUBG Mobile và rất có thể sẽ ra mắt khi bản cập nhật mới được tung ra bởi PUBG.

Vũ khí mới

1.Desert Eagle 

Desert Eagle hay Deagle là một trong những khẩu súng lục phổ biến nhất trong các game bắn súng nói riêng cũng như các loại trò chơi điện tử nói chung. Cuối cùng nó cũng sắp xuất hiện trong PUBG Mobile, đây là khẩu súng bán tự động gây sát thương tương đối ổn trong tất cả các khẩu súng lục. Desert Eagle sẽ có sẵn để loot trên tất cả các bản đồ.

Kết quả hình ảnh cho desert eagle pubg mobile

Về thông tin cơ bản của Deagle: mỗi phát bắn của nó có thể gây khoảng 62 sát thương. Khẩu súng được hỗ trợ các loại phụ kiện bao gồm ống ngắm Red Dot, Holographic Sight, các loại băng đạn và Grip. Nó có độ giật cao nhất trong số tất cả các khẩu súng lục. Deagle sử dụng đạn .45 ACP, có băng đạn cơ bản là 7 viên và tăng lên 10 khi được mở rộng.

2.MP5K

Kết quả hình ảnh cho mp5k pubg mobile

MP5K là một Submachine GUN sử dụng đạn 9mm. Khẩu súng dự kiến sẽ có tốc độ bắn khá nhanh và tầm bắn vừa phải. MP5K sẽ có thể lắp các phụ kiện đi kèm khác nhau như muzzle, magazine, grips, stock và ống ngắm các loại. Súng đã ra mắt trên phiên bản beta nhưng chưa được công bố chính thức là một phần trong bản cập nhật 0.15.0 của PUBG Corporation.

Vật phẩm có thêm tính năng mới

Các can xăng nhiên liệu trong phiên bản beta của PUBG Mobile có thể phát nổ khi bắn vào chúng. Điều này có nghĩa là chúng cũng có thể được sử dụng làm một loại “bom nổ kích hoạt từ xa”. Các thùng xăng này chỉ đặt được xuống đất chứ không cầm trên tay ném được.

0.15.0 PUBG Mobile Update

Bên cạnh những bổ sung và thay đổi được đề cập ở trên, một chế độ chơi trò chơi mới có tên Payload Mode cũng sắp ra mắt cùng với bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.0. Người chơi gần như có thể chắc chắn về điều này khi PUBG Mobile đang tạo các cuộc khảo sát trên twitter. Chế độ chơi trò chơi mới này sẽ kèm theo nhiều loại vũ khí mới bao gồm RPG 7, M3EI-A, súng phóng lựu, máy bay Stike Beacons, xe BRDM, tháp hồi sinh và máy bay trực thăng.

Tóm lại, trên đây là tất cả các tính năng có thể sắp xuất hiện trong bản cập nhật 0.15.0 PUBG Mobile. Hãy tiếp tục theo dõi Fun88 Esports để nhận được các thông tin mới khác hấp dẫn hơn nhé.

Facebook

LienMinhFun

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2022. All Rights Reserved.