[PUBG] Địa danh Hà Tĩnh trong PUBG Mobile

(Fun88 Esports) Narip, hay địa danh Hà Tĩnh cũ nằm ở phía Tây Bắc ở bản đồ Sanhok. Đây cũng là một trong những điểm nóng rất được chú ý bởi lượng nhà tương đối nhiều, được bao bọc 2 mặt bởi biển và quan trong hơn là khá gần cầu, thuận lợi cho việc chạy ra Bootcamp. Tuy nhiên, đẩy cũng là khu vực diễn ra rất nhiều pha giao tranh.

Hà Tĩnh trong PUBG Mobile: Những địa điểm nguy hiểm nhất

Hà Tĩnh (Narip) là một trong nơi nguy hiểm nhất có trong bản đồ Sanhok, một phần vì đây là nơi nhảy dù ưa thích của các game thủ Việt Nam ở một bản đồ được coi là chảo lửa nóng nhất trong game. Ở Narip/Hà Tĩnh, người chơi có thể tìm thấy rất nhiều vũ khí quan trọng, kèm theo nhiều trang bị hữu ích khác như đồ hồi máu, Giáp, Mũ cùng các phụ kiện vũ khí.

Một điểm đáng chú ý ở bản đồ Hà Tĩnh là nơi này giáp với biển và có nhiều cầu để chạy ra Bootcamp. Các vị trí nhà nhỏ sẽ nằm ở bên tay trái của cứ điểm này. Tuy nhiên nơi này tương đối nguy hiểm trong khi giao tranh nếu người chơi không có kỹ năng đánh chiến. Sẽ có những vị trí vô cùng nguy hiểm vì bạn dễ dàng dàng bị trúng đạn mà không có đường lui.

Các khu vực nguy hiểm tại địa danh Hà Tĩnh

1. Khu vực làng chài phía cực bắc

Hà Tĩnh trong PUBG Mobile: Những địa điểm nguy hiểm nhất
Khu vực làng chài có nhiều đồ ngon, nhưng rất khó trốn thoát khi bị mai phục

Nơi này sẽ tập hợp của những làng chài được dựng ven biển cùng với những ngôi nhà tranh ở trên bờ. Khu vực làng chài này sẽ thích hợp với những ai không thích tranh đấu, bon chen. Nhưng các game thủ cần chú ý vì nếu bị kẻ địch dồn tới đây thì sẽ khó tìm đường thoát, vì bao quanh là biển. Còn muốn ra phía cầu để thoát thân thì cũng dễ trúng đạn do đường đi tương đối thông thoáng.

2. Căn nhà vị trí trung tâm

Hà Tĩnh trong PUBG Mobile: Những địa điểm nguy hiểm nhất
Căn nhà trung tâm – địa điểm nguy hiểm nhất ở Narip

Tại trung tâm của vị trí Hà Tĩnh sẽ là nơi loot được nhiều đồ nhất, chúng sẽ nằm rải rác ở những thùng container bao quanh nhà trung tâm. Nhiều người mải mê tìm kiếm xung quanh các thùng container mà quên mất rằng, kẻ thù có thể nấp ngay tại đó.

Nếu kẻ địch tấn công căn nhà trung tâm sẽ có hướng bắn rất rộng, dễ dàng tiêu diệt bạn. Và bạn lại không có nơi nào để ẩn nấp vì căn nhà trung tâm không có cửa ra vào.

3. Căn nhà tại đường quốc lộ

Hà Tĩnh trong PUBG Mobile: Những địa điểm nguy hiểm nhất
Khu vực từ Hà Tĩnh ra đường quốc lộ rất dễ bị phục kích

Để tới được những căn nhà bên đường quốc lộ người chơi cần phải băng qua một con đường. Điểm bất lợi ở đây đó là con đường sẽ không có gì để che chắn, nên đối phương có thể sử dụng khẩu súng ngắm để bắn từ xa. Bất cứ ai đang tiến vào nhà sẽ đều sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng.

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2022. All Rights Reserved.