[Liên Quân Mobile] Team Flash lại thống trị ĐTDV Mùa Xuân

(Fun88 Esports) Ở bất cứ giải đấu nào mà họ tham dự, Team Flash đều là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Và ở ĐTDV Mùa Xuân Liên Quân 2020 cũng không phải ngoại lệ. Họ đã bước đến trận chung kết một cách khá dễ dàng và tràn đầy cơ hội bảo vệ ngôi vị số 1 của mình.

Năm 2019 là một năm đại thành công của Team Flash khi họ thống trị ở hầu hết giải đấu mà họ tham dự. Thậm chí, ở đấu trường quốc tế, họ cũng đã bước lên ngôi cao nhất ở cả AWC 2019 và AIC 2019 để trở thành đội tuyển Liên Quân Mobile số 1 thế giới.

Chung kết Liên quân 2020: Team Flash lại thống trị ĐTDV Mùa Xuân?
FL đã vươn tầm trở thành đội tuyển Liên Quân số 1 thế giới

Đội hình Team Flash tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân Liên Quân 2020:

– Solo Đường: Gấu, Elly, Đạt Kòi.

– ĐI rừng: ADC

– Đường giữa: XB.

– Trợ thủ: ProE.

Được thành lập vào đầu năm 2018 bằng cách mua lại đội tuyển và suất thi đấu của proArmy, Team Flash đã có những sự thay đổi nhân sự thông minh và khoa học để vươn tới đỉnh cao và giữ vững vị thế số 1 của họ trong suốt một thời gian dài. Đội hình của Team Flash là tập hợp của những cá nhân xuất sắc nhất, lại vô cùng ăn ý vì đã thi đấu cùng nhau suốt một thời gian dài.

Chung kết Liên quân 2020: Team Flash lại thống trị ĐTDV Mùa Xuân?
Đội hình vô đối của Team Flash!

Cũng từng có lúc, FL đã phải trả giá vì sự chủ quan của mình. Ở vòng tuyển chọn đội tuyển tham dự SEA Games 30, Team Flash đã bất ngờ để thua trong trận chung kết trước Mocha ZD sau khi họ vươn lên dẫn trước với tỷ số 3-1. Tuy nhiên, sau thất bại này, Team Flash lại ngày một trưởng thành và bản lĩnh hơn.

Chung kết Liên quân 2020: Team Flash lại thống trị ĐTDV Mùa Xuân?
Team Flash cũng đã từng phải trả giá vì sự chủ quan của mình

Đứng dậy mạnh mẽ sau thất bại, Team Flash tiếp tục thống trị ở tất cả mọi giải đấu mà họ tham dự. Đến lúc này, họ thực sự trở thành một đội tuyển hoàn hảo, từ kỹ năng, chiến thuật cho đến khả năng phối hợp giữa các thành viên để lên ngôi tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2019 và AIC 2019.

Bước sang Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020, 2 đối thủ lớn nhất của FL chính là HTVC IGP Gaming và Saigon Phantom. Thế nhưng ở vòng bảng, dù gặp không ít khó khăn. đặc biệt là trước SGP, Team Flash vẫn vững vàng đánh bại 2 kẻ ngáng đường khó chịu này để thẳng tiến vào trận chung kết với ngôi vị đầu bảng hết sức thuyết phục.

Chung kết Liên quân 2020: Team Flash lại thống trị ĐTDV Mùa Xuân?
Team Flash giờ đây là một đội hình hoàn hảo, cả về kỹ năng, chiến thuật, kinh nghiệm và độ gắn kết

Điều mà các fan của Team Flash là đội sẽ thiếu đi nhiệt huyết và tinh thần thi đấu sau khi đã no nê danh hiệu. Tuy nhiên, các thành viên của FL lại không nghĩ như vậy. Trước khi Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 bắt đầu, XB từng cho biết:

“Nhiều người cho rằng Team Flash sẽ xuống phong độ và thiếu nhiệt thi đấu. Nhưng theo mình nghĩ là không. Bọn mình muốn vượt qua chính bản thân và lập lại kỷ lục 1 lần nữa. Kể từ khi Team Flash thành lập thì bọn mình luôn là ứng viên mạnh nhất cho chức vô địch và mình không e ngại hay gặp áp lực về việc này. ĐTDV mùa Xuân 2020 là mùa giải của Team Flash và phần còn lại. Vì bọn mình mạnh khác biệt với phần còn lại của giải đấu”

Đối thủ của FL ở trận chung kết, Saigon Phantom đang vô cùng tự tin sau khi có được Lai Bâng, và thần đồng Liên Quân này đã chứng tỏ tài năng tuyệt vời của mình khi giúp SGP có được vị trí thứ 2 ở vòng bảng trước khi đánh bại đối thủ sừng sỏ HTVC IGP Gaming ở vòng bán kết. Tuy nhiên, Lai Bâng và các đồng đội đã thất bại trong cả 2 lần đối đầu với Team Flash trước đó.

Chung kết Liên quân 2020: Team Flash lại thống trị ĐTDV Mùa Xuân?
Lai Bâng – Niềm hi vọng số 1 trong công cuộc lật đổ Team Flash

Các fan trung lập rất mong chờ vào một cuộc lật đổ đến từ Lai Bâng và Saigon Phantom. Nhưng không thể phủ nhận, Team Flash vẫn được đánh giá cao hơn ở trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng. Liệu bóng ma Sài Thành sẽ có đối sách gì để lật đổ gã khổng lồ Team Flash khỏi ngôi vương?

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2023. All Rights Reserved.