Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Sự trở lại của người Hàn ?

Fun88Esports-top-banner

Đã 2 năm qua, người Hàn biến mất ở các giải đấu quốc tế và sự trổi dậy của các thế lực khác. Châu Âu và Bắc Mỹ là 2 khu vực có sự vượt bậc. Và dưới đây là danh sách những đội tuyển tập hợp những tuyển thủ xuất sắc nhất.

10.Cloud 9 – LCS

C9-Sneaky

Đây là một đội tuyển kì lạ. Nếu đây là bảng xếp hạng các đội tuyển có thể vào Tứ kết thì có lẽ C9 sẽ dành được top 1. Ở kì CKTG 2018 vừa qua, những gì họ thể hiện là không tưởng khi không được kì vọng lớn như TL. C9 đến với CKTG năm nay với đội hình không thay đổi quá nhiều. Chỉ có đường giữa Jensen ra đi và thay vào đó là Nisqy. Điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới chất lượng bởi các đội tuyển khác cũng đang có những đường giữa cực kì xuất sắc.

9. Invictus Gaming – LPL

Nằm ở vị trí này thực sự rất khó chấp nhận với đương kim vô địch CKTG. Nhưng thực tế thì IG đang trải qua khoảng thời gian khó khăn. TheShyRookie đang không có được phong độ tốt, Leyan thì chưa thể hiện được nhiều. Chỉ duy nhất Jackylove là giữ được phong độ ổn định xuyên suốt.

IG-Worlds-770x513

Bản lĩnh và đẳng cấp giúp họ vượt qua 2 cái tên  JDGTES trong vòng loại khu vực LPL. May mắn tránh được nguy cơ trở thành cựu vương từ sớm. Nhưng nếu muốn nâng cao chiếc cup một lần nữa với phong độ hiện tại là điều không thể đối với IG.

8. DAMWON Gaming – LCK

Thi đấu từ vòng khởi động có thể xem là một lợi thế cực kì lớn đối với DAMWON bởi họ là tân binh của LCK tham dự CKTG. Ở các trận bo1 thì DAMWON không hề thua kém SKT hay Griffin. Sức mạnh của họ được đánh giá là vượt trội so với các đội còn lại của vòng khởi động.

i1567867454721238

Sẽ không quá khó để DAMWON dành vé đến vòng bảng CKTG năm nay. Nhưng điểm yếu của họ chính ở các trận bo5 khi đối thủ có thể khai thác điểm yếu tâm lí của các tân binh.

7. Royal Never Give Up – LPL

Siêu xạ thủ Uzi đã trở lại với đấu trường quốc tế. Và dường như lối chơi của họ cũng không có thay đổi quá nhiều. Dồn tất cả cho đường dưới. Nhưng đây sẽ không còn là mùa giải dễ dàng với RNG bởi các xạ thủ trên khắp thế giới và Trung quốc cũng khủng khiếp không kém.

Uzi-MSI-Wrist-Shoulder-Injuries

Đây có thể là mùa giải quốc tế cuối cùng của Uzi bởi chấn thương tay của anh vẫn chưa thực sự lành hẳn. Và chức vô địch Thế giới sẽ là phần thưởng thích đáng nhất.

6. Team Liquid – LCS

Đây vẫn sẽ là niềm hi vọng số 1 của Bắc Mỹ. Đội hình đồng đều và thi đấu ổn định trong thời gian qua. Và thành tích quốc tế gần nhất của họ chính là đánh bại IG và trở thành Á quân của MSI 2019.

Kết quả hình ảnh cho team liquid lol

Nhưng lịch sử của LCS chưa bao giờ là rực rỡ đối với tất cả đội tuyển ở đây. Vậy nên đây sẽ là cơ hội lớn để TL lấy lại thể hiện cho Bắc Mỹ tại CKTG 2019.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner