Chia sẻ
Vong Loai MSI 2019 Ngay 1

(Fun88Esports) – Không có quá nhiều bất ngờ xảy ra ở ngày 1 của vòng bảng MSI 2019.

PVB gây ấn tượng mạnh khi khiến cho nhà đương kim vô địch thế giới bị cuốn vào lối đánh của mình và có những thời khắc tưởng chừng đã dành chiến thắng. Tuy nhiên, đẳng cấp và kinh nghiệm đã lên tiếng, TLIG dẫn đầu với kết quả toàn thắng ở Ngày 1 Vòng Loại MSI 2019.

SKT < G2 : Chiến thắng toàn diện cho Châu Âu

Hai đội tuyển đưa ra đội hình không có quá nhiều bất ngờ và chơi cầm chừng đợi sai lầm từ đối phương, nhưng với chất tướng có phần nhỉnh hơn. G2 đã tạo một áp lực nhất định lên SKT ở những phút đầu trận đấu, Jancos kiểm soát rừng triệt để, Wunder liên tục đè được Khan. TeddyMata thi đấu nóng vội và có phần bị áp lực.

Kết quả hình ảnh cho skt với g2

Điểm sáng duy nhất của SKT vẫn là Faker nhưng một mình Quỷ Vương thôi là chưa đủ. G2 cho thấy một lối đánh toàn diện và chiến thắng SKT một cách dễ dàng.

FW < TL : Đẳng cấp vượt trội 

Một kèo đấu quá chênh lệch cho nhà đương kim vô địch Bắc Mỹ khi FW tỏ ra quá non nớt khi tỉ số trận đấu là 11-1 và hơn 12k tiền ở phút thứ 27. Thủ lĩnh của FWBetty là người duy nhất còn sống sau một pha quét gần sạch đến từ các thành viên Team Liquid. 

Kết quả hình ảnh cho fw vs tl

TL đang thể hiện một bộ mặt rất khác so với các giải đấu quốc tế trước đó, chắc chắn, bình tĩnh và vô cùng hiệu quả.

IG > PVB : Bản lĩnh của nhà vô địch thế giới

Xuhao đánh chính thay cho Meliodas, điều này thể hiện PVB muốn chơi khô máu với IG và họ đã làm thế với một đội hình toàn sát thương. IG bị đặt vào những tình huống giao tranh bị động ở những phút đầu trận đấu. Những tình huống marco cực tốt đến từ Zeros đã có lúc tưởng chừng trận đấu thuộc về tay PVB. Giao tranh thắng trong tình huống thiếu người khiến nhà thi đấu như bùng nổ khi xem.

Kết quả hình ảnh cho ig vs pvb

Nhưng IG vẫn tỏ ra quá đẳng cấp khi kéo trận đấu chậm lại và chơi theo đúng ý của mình. Chiến thắng là một điều hiển nhiên cho đại diện Trung Quốc.

SKT > FW: Tìm lại cảm giác chiến thắng!

Kết quả hình ảnh cho fw vs skt msi 2019

Dường như sau trận đấu với G2, SKT đã xả hết những dồn nén vào FW bằng một chiến thắng quá áp đảo. Tỉ số điểm hạ gục là 12-2 cùng với khoảnh cách hơn 15k tiền ở phút thứ 27 của ván đấu. FW kết thúc ngày thi đấu đầu tiên bằng kết quả toàn thua trước SKTTL.

IG > G2 : Theshy quá kinh khủng với con bài Akali.

Trận đấu bị tạm dừng do lỗi kỹ thuật nhưng điều đó không thể làm các thành viên IG xuống tinh thần. G2 đưa ra một đội hình khá lạ khi Vayne đi với Akali ở đường trên để chơi với một đội hình thuần sát thương và không có chống chịu của IG.

Kết quả hình ảnh cho ig vs g2 msi 2019

Những phút đầu trận đấu, Jancos cho thấy những pha xử lí đẳng cấp và mang về 3 điểm hạ gục cho bản thân. Nhưng một lần nữa, Theshy khiến mọi người phải nhắc đến tên mình với con bài Akali quá điêu luyện. Kết thúc trận đấu bằng một pha quét sạch không thể hoàn hảo hơn cho IG. Qua đó chiếm ngôi đầu bảng.

TL > PVB: Bộ đôi Sona – Taric tung hoành

PVB không bị dính vào bẫy như ở trận đấu tại vòng khởi động và để cho TL chọn cặp đôi Sona- Taric. Qua đó lựa chọn Varus-Lux để khắc chế. Những phút đầu trận đấu, Varus và Lux cho thấy sự khó chịu khi liên tục đè đường đối thủ và có những điểm hạ gục ở các tình huống 2v2.

Kết quả hình ảnh cho pvb vs tl

Nhưng càng về sau, Akali của Jense thể hiện kinh khủng không kém gì Theshy ở ván đấu trước. PVB thua ở các pha giao tranh quan trọng và chiến thắng dành cho đại diện Bắc Mỹ là xứng đáng. TL chia sẻ ngôi đầu với IG sau ngày thi đấu đầu tiên.

Cùng đón xem những trận đấu ngày 2 của Vòng Loại MSI 2019 cùng với Fun88 Esports nhé !

Fun88Esports

 

Bình Luận: