Chia sẻ
vong-loai-msi-2019-SKT-vs-PVB

(Fun88 Esports) – Đẳng cấp vượt trội hơn so với đại diện VCS.

SKT thể hiện một lối đánh hết sức áp đảo ở các vị trí cùng với sự di chuyển cực kì thông minh của Clid đã mang về chiến thắng cho đại điện LCK.

Cấm và chọn

Không có quá nhiều bất ngờ ở các lượt cấm chọn của 2 đội tuyển. Trong khi SKT cấm đi Irelia, Galio và Sylas thì PVB cấm đi Akali, JayceRyze.

Cả 2 đội đều đưa ra đội hình quen thuộc khi Teddy với Ezreal, Clid sử dụng ReksaiFaker sở hữu Cookie. Còn bên phía PVB, họ đưa ra một đội hình thuần sát thương với Fiora, Elise, Leblanc.

Diễn biến trận đấu

Xuhao có pha gank thành công mang về chiến công đầu cho PVB nhưng ngay lập tức Reksai xuất hiện ở đường trên và mang về 2 điểm hạ gục cho bản thân mình. Reksai tiếp tục xuất hiện ở đường trên và có một pha tank trụ thành công Zeros.

Xuhao gỡ lại 1 điểm hạ gục khi Faker nằm xuống ở đường giữa. Clid với con bài Reksai đã thể hiện những pha ganh ở đẳng cấp cao nhất khiến cho Zeros cực kì khó thở ở trận đấu này. Thua thiệt quá nhiều làm cho sức mạnh của Fiora thăng tiến cực kì chậm và không đóng góp được nhiều ở nhưng pha giao tranh.

Điểm sáng duy nhất là bộ đôi đường dưới Xayah-Rakan đã làm rất tốt nhiệm vụ và đem về những điểm hạ gục ở tình huống 2v2 với TeddyMata.

SKT với lợi thế hơn về tiền và trang bị đã chủ động mở giao tranh liên tục và dành chiến thắng. SKT tiến vào kiểm soát và ăn thành công con Baron đầu tiên.

Tới phút thứ 28, sau khi lần lượt hạ gục các thành viên PVB, SKT có một pha quét sạch và dành chiến thắng dễ dàng.

Fun88Esports

Bình Luận: