Chia sẻ
vong-loai-msi-2019-PVB-chien-thang-G2

(Fun88 Esports) – Một trận đấu hấp dẫn PVB tiếp tục có chiến thắng trước G2.

G2 chơi khô máu với PVB ở trận này nhưng với tinh thần thi đấu kiên cường đã giúp cho đại diện VCS một lần nữa đánh bại Caps và đồng đội.

Cấm và chọn

Cả 2 đội tuyển đều cấm đi các vị tướng rất mạnh ở thời điểm hiện tại như Galio, Reksai, Irelia bên G2Akali, Jayce, Taric bên phía PVB.

G2 có một đội hình rất nhiều sát thương với Ryze cho Wunder, Camile cho JancosLeblanc cho Caps. Đáp lại điều đó, PVB đưa ra một đội hình rất nhiều khống chế như Lissandra, VarusMorgana.

Diễn biến trận đấu

Không giống những trận đấu trước khi trận này chiến công đầu đến khá muộn sau một tình huống 4 thành viên PVB tập trung ở đường dưới và lấy được 2 điểm hạ gục. Perkz có một pha tốc biến đập mặt khá lỗi.

Ngay sau đó với lợi thế đẩy đường nhanh hơn CapsJancos đảo liên tục sang các đường khác và có điểm hạ gục liên tiếp. Leblanc của Caps ngày càng mạnh và Bigkoro rất nhiều lần rơi vào tình huống nguy hiểm.

Phút thứ 25 của trận đấu, sau khi PVB hạ gục được Caps và giao tranh tiếp tục nổ ra với 4v5. Nhưng rất nhiều tài nguyên đồn hạ gục Leblanc nên PVB thiếu sát thương tạo cơ hội cho Ryze của Wunder có được pha Pentalkill đầu tiên tại MSI 2019.

Giao tranh nổ ra liên tục khi PVB chủ động bắt các thành viên G2, và đội tuyển có lợi hơn vẫn là PVB. Phút 28, khi cố gắng phá tình huống ăn Baron của các thành viên PVB nhưng không thành công và G2 phải bỏ lại LeblancRakan cùng con Baron.

Với lợi thế Baron, sau khi lấy được đường giữa của đối thủ, các thành viên PVB tiến qua đường trên lấy được trụ và hạ gục được Caps, sau đó là Wunder. Cuối cùng nhà chính của G2 đã nổ và PVB một lần nữa dành chiến thắng.

Fun88Esports

Bình Luận: